“เจนนิเฟอร์ คิ้ม ” สุดทน คนจาบจ้วงสถาบันฯ

" เจนนิเฟอร์ คิ้ม " ฟาดแรง คนจาบจ้วงสถาบันฯ ไม่แคร์ IG ยอดผู้ติดตามลด ชี้ ทำให้ IG ส่วนตัวสูงขึ้น

วันที่ 24 สิงหาคม 2564 เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่ขอทนต่อการที่มีกลุ่มบุคคลบางกลุ่มจาบจ้วงในหลวงรัชกาลที่ ๙ อีกต่อไป สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่เสียงคุณภาพ เจนนิเฟอร์ คิ้ม  ที่ล่าสุด มีความเคลื่อนไหวบนอินสตาแกรมส่วนตัว

 

ผู้สื่อข่าว TOP NEWS  รายงานว่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้มีการอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ พระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถ บพิตร ลงบนไอจีส่วนตัว พร้อมข้อความบอกเล่าว่า

 

❝ แม้ท่านจะจากพวกเราไปแล้ว…..แต่ทุกครั้งที่ฉันพบเจอกับปัญหา…ฉันได้น้อมนำคำสอนของท่านมาใช้….ทุกครั้งที่ได้ขับรถขึ้นสะพานภูมิพลไปบ้านแม่ได้อย่างทันใจและประหยัดเวลา…ฉันได้ใช้สะพานที่ท่านได้สร้างไว้ให้ทุกคนด้วยเงินของท่านเอง…ทุกครั้งที่ป่วยไข้ฉันก็ไปคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนาบ้าง…ศิริราชบ้าง…นั่นก็ร.พ.ที่ท่านสร้างไว้ให้ทุกคนได้ใช้…ยังมีโครงการอีกมากมายที่เอื้ออำนวยต่อชีวิตของพวกเรามาจนถึงทุกวันนี้…วันที่ท่านไม่อยู่แล้ว  ความดีของท่านแม้แต่”คนตาบอด”ก็ยังมองเห็นและได้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้น….

 

มีแต่คนใจบอดเท่านั้นที่จะมองไม่เห็นความดีของท่าน……มันผู้นั้นก็จะได้รับผลกรรมของมันเอง!!

อำนาจอาจเปลี่ยนมือ…ตำแหน่งอาจเปลี่ยนคน…ยุคสมัยอาจเปลี่ยนไป…แต่ความจงรักฯของฉันจะอยู่ที่ ร.9 ตลอดไปไม่ยอมเปลี่ยน…. ❞

 

และหลังจากโพสต์นี้ถูกแชร์ออกไป ต่างมีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาแสดงความรู้สึก สำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่9

 

ทั้งนี้ ก็ยังมีชาวเน็ตที่มีความคิดจาบจ้วงสถาบันฯ เข้ามาสร้างความปั่นป่วนในไอจีของเจนนิเฟอร์ คิ้ม โดยการกดอันฟอลโลว์ ไป 1,000 คน ซึ่งทางเจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ออกมาชี้แจง ผ่านไอจีสตอรี่ว่า

❝ ดีใจบอกไม่ถูก ยอดฟอลโลว์ลดลง แต่ไอจี ดูสูงขึ้น อันฟอลได้ ไม่ต้องมาบอก  รำคาญ❞

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คนร้ายเหิม ซุ่มยิงตำรวจสภ.กรงปินัง ยะลา ขณะปฏิบัติหน้าที่เสียชีวิต
ไฟไหม้โกดังเฟอร์นิเจอร์ สมุทรสาคร ควบคุมเพลิงได้แล้ว หลังระดมฉีดน้ำเกือบ 2 ชม. จนท.เร่งหาสาเหตุ
"ดร.สามารถ" ชง 4 คำถามถึงรัฐบาล รฟม.ใช้เกณฑ์ชดเชยเอกชนอย่างไร ลดค่ารถไฟฟ้าเหลือ 20 บาท แผนซื้อคืนสัมปทาน คืบหน้าถึงไหนแล้ว
"นิด้าโพล" เผย คนไทยไม่เชื่อคำทำนาย "ฮุน เซน" ฟุ้งไทยเปลี่ยนตัวนายกฯใน 3 เดือน ชี้เป็นคนไม่น่าไว้ใจ
ทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง 42 จว.อ่วม ฝนถล่ม เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก  กทม.เจอฝน 70%
กระทรวงต่างประเทศ กัมพูชา โหมหนัก ออกแถลงการณ์ 8 ข้อ ย้ำกล่าวหาไทยติดอาวุธรุกล้ำแดน ปิดด่านไม่หารือ จี้ยอมรับอำนาจศาลโลก
ระยอง แห่หลวงพ่อองค์ดำอัญเชิญจากอินเดีย ประดิษฐานไว้วัดเขาโบสถ์ ให้ประชาชนกราบไหว้ขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล
สวธ. จัดประกวด Cosplay World Thailand 2025 หนุนคนรุ่นใหม่ แสดงพลัง Soft Power ผ่านศิลปะไทยประยุกต์ ต่อยอดสู่อาชีพในอนาคต
หลายหน่วยงาน เข้าช่วยเหลือ เด็กออทิสติก หลังแม่ผูกคอหนีปัญหาหนี้สิน ก่อนฟื้นคืนชีพต่อหน้าเจ้าหน้าที่
ด่านผ่านแดนถาวรบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เงียบเหงา คนกัมพูชาทำงานในไทยรอดูสถานการณ์หลังไทยผ่อนปรน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น