“อ.ไชยันต์” ฟาดกลับ ก้าวไกล เคยจี้ “บิ๊กตู่” เก็บของพ้นทำเนียบฯ วันนี้กลับรอได้อีก 10 เดือน

วันนี้ ศ.ดร.ไชยันต์ ไชยพร อาจารย์ภาควิชาการปกครอง คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า
-1 มิถุนายน 2566 โรมให้ลุงตู่รีบเก็บข้าวของออก
นายรังสิมันต์ โรม ว่าที่ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล แถลงข่าว ให้รัฐบาลชุดที่แล้ว เก็บข้าวของออกจากที่ทำงานและส่งมอบงานเพื่อให้รัฐบาลใหม่ทำงาน

ข่าวที่น่าสนใจ

-25 กรกฏาคม 66: วิโรจน์ ตั้งรอรัฐบาลอีก 10 เดือนก็ได้
นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กต่อเนื่อง ปลุกใจ 8 พรรคร่วมจัดตั้งรัฐบาล ไม่เปลี่ยนขั้ว เชื่อความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จเกิดขึ้นแน่นอน แม้จะต้องพยายามอีก 10 เดือน

ศ.ดร.ไชยันต์ ระบุอีกว่า ลุงฯ : ตอนแรก ก็หาว่าชักช้างุ่มง่ามเก็บข้าวของไม่ทันใจ ตอนนี้ดูทรงแล้วจะให้ช่วยอยู่ต่อไปก่อน เอาใจพวกเอ็งไม่ทันจริงๆ ตกลง หัวหน้าพรรคเอ็ง เขาจะเอาไงหละ

 


เปิดตี้ชอป 1 แถม 1 เฉพาะสมาชิก ที่ Watsons

คลิกเพื่อช้อปได้ที่นี่ : https://omgrefer.com/08JZ3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"วัดอรุณฯ" เตรียมสถานที่จัดงาน ลอยกระทง ไท ไทย คารวาลัย พระแม่ของแผ่นดิน แต่งชุดไทยไปลอยกระทง ขณะที่ร้านเช่าชุดไทยธีมสีดำได้รับความนิยม
ตำรวจภูธรเชียงราย แถลงข่าว จับ 5 ม้าถอนเงิน อายัดเงินกว่า 1.2 แสน คืนผู้เสียหายชาว จ.แพร่ ได้ทัน
"สาธิต" ลั่นไม่หวั่นไหว ปชป.พร้อมคัดสรรเลือดใหม่ เดินหน้าการเมืองสีขาว หลัง "เฉลิมชัย" ดอดยื่นกกต.ลาออกสมาชิกพรรค
อดีตรองประธานาธิบดีดิ๊ก เชนี่ย์ของสหรัฐเสียชีวิตแล้ว
เกาหลีใต้จ่อสร้างเรือดำน้ำพลังนิวเคลียร์ลำแรก
ปู่น้องน้ำโขง หนุนกิจกรรม 'ทวงคืนปราสาทตาควาย' วอนรัฐบาลคิดใหม่ทำใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​