ใจสลาย ญาติร่ำไห้ระงม พิธีฌาปนกิจศพ “น้องปีใหม่” เหยื่อฆาตกรโบกปูน

ใจสลาย ญาติร่ำไห้ระงม พิธีฌาปนกิจศพ "น้องปีใหม่" เหยื่อฆาตกรโบกปูน

เมื่อเวลา 16.00 น.วานนี้ (8 ก.ค.66) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ งานฌาปนกิจศพ น้องปีใหม่ อายุ 12 ปี ซึ่งถูก นายแจ๊บ สามีของ น.ส.มินท์ ซึ่งเป็นป้าของ น้องปีใหม่ ใช้ไม้เบสบอลตีจนเสียชีวิต ก่อนนำร่างยัดใส่ถังน้ำแข็งแล้วโบกปูนทับภายในบ้านเลขที่ 92/50 หมู่บ้านสินทรัพย์นคร ถนนพหลโยธิน ซอย 48 แยก 19 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้ง 2 คน ก่อนนำตัวไปดำเนินคดี ขณะที่ครอบครัวฝั่งแม่ของน้องปีใหม่ นำร่างของ น้องปีใหม่ มาประกอบพิธีตามศาสนาที่ วัดสังกัสรัตนคีรี อ.เมือง จ.อุทัยธานี

 

ข่าวที่น่าสนใจ

บรรยากาศการประกอบพิธีฌาปนกิจ น้องปีใหม่ มีปู่ ย่า ตา ยาย พ่อ และแม่ ของน้องปีใหม่ ที่มาร่วมงานต่างพากันร้องไห้ด้วยวความโศกเศร้า โดยเฉพาะคุณยาย และ น้องหม่อน อายุ 11 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวแท้ๆ ของ น้องปีใหม่ พากันร้องไห้อย่างหนัก จนคุณยายของน้องปีใหม่ เป็นลมล้มพับคาบันไดหน้าเมรุ ญาติต้องช่วยกันหามร่างของคุณยายไปปฐมพยาบาลกันอย่างเร่งด่วน

ส่วนพ่อของน้องปีใหม่ ซึ่งมาร่วมพิธีฌาปนกิจศพลูกสาวของตัวเองอยู่ในอาการเศร้าเสียใจไม่แพ้กัน พร้อมวิงวอนขอให้เจ้าหน้าที่้ดำเนินคดีกับผู้ก่อให้ให้ได้รับโทษสูงสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ซูเปอร์โพล" ชี้ช่องรัฐสร้างความสุขคนไทย ควรเร่งหามาตรการลดค่าครองชีพ ส่งเสริมกิจกรรมครอบครัว-ชุมชน
ชัยภูมิสุดคึกคัก ชาวบ้านร่วมประเพณี "แห่นาคโหด" ซอฟต์พาวเวอร์ หนึ่งเดียวในโลก
ปชช.เฝ้ารับเสด็จฯ ‘ในหลวง-พระราชินี’ เนื่องแน่น ในพระราชพิธีวันฉัตรมงคล
"กรรมการสภาวิศวกร" ชี้เพิ่มสาเหตุตึกสตง.ถล่ม คาใจมีใครสั่งการ? การตรวจสอบเจาะจง เลี่ยงจุดมีปัญหา
"พลภูมิ" เปิดงาน "เที่ยวชุมชน ยลวิถี" บ้านชากแง้ว ชูต้นแบบวัฒนธรรมไทย–จีน พลิกชุมชนสู่ Soft Power ระดับประเทศ
นายกฯ ย้ำ "เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ" ไม่ใช่เงินรัฐ "กาสิโน" ยึดโมเดลสิงคโปร์ ท่องเที่ยวแบบ Man made สร้างรายได้เข้าปท.
สมช.ประณามโจรใต้ไร้อารยะ ทำกับผู้หญิง-เด็ก-ผู้สูงอายุ ลั่นจะนำตัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมอย่างถึงที่สุด
"นายกฯ" สื่อมั่นใจเจรจาภาษีการค้าสหรัฐฯ ลั่นมีดีลลับต่อรอง "ทรัมป์" ขอคนไทยสบายใจได้
"นิด้าโพล" สะท้อนเสียงจว.ชายแดนใต้ ชี้ความปลอดภัยยังแย่ ปชช.ส่วนใหญ่มองรัฐ ไม่ค่อยให้ความสำคัญ
สลด "2 สาว" เที่ยวอุทยานฯน้ำตกทรายขาว ปัตตานี น้ำป่าซัดแรง เสียชีวิต

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น