“ไอติมวัดอรุณ” ดังไกลถึงแดนปลาดิบ คนญี่ปุ่นแห่ชื่นชมไอเดีย อยากมาเที่ยวเมืองไทย

"ไอติมวัดอรุณ" ดังไกลถึงแดนปลาดิบ คนญี่ปุ่นแห่ชื่นชมไอเดีย อยากมาเที่ยวเมืองไทย

กลายเป็นไวรัลสุดฮิตที่ได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์มาก ๆ กับซอฟท์พาวเวอร์สุดน่ารักแบบไทย ๆ เมื่อไอติมวัดอรุณ กำลังขายดี มาแรงในเวลานี้ โดยไอติมที่ว่า จะเป็นรูปกระเบื้องของวัดอรุณ มีหลายคนที่ได้ลองชิมและรีวิวว่า สีสันสวยงามน่ารัก จนไม่กล้ากินเลยทีเดียว

 

 

ขณะที่ทางเพจของ Pop Icon โพสต์แจ้งข่าว รอสินค้ามาเติมอีกที วันพฤหัสบดี (15 มิ.ย.)นี้ เพราะขายดีมากจนเกลี้ยงตู้เลย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ ไอศกรีม 3 มิติ เรียกว่าลาย (ดอกไม้รุ่งอรุณ) เป็นไอศกรีมที่มีสองรสชาติ สอดแทรกความเป็นวัดอรุณ ผ่านลวดลายของกระเบื้องพระปรางค์ มีรสชาติหวานน้อย หอมกลิ่นชาไทยกับกะทิผสมดอกอัญชัน โดยมีคำทำนายและคำคมเพิ่มแรงบันดาลใจ ราคาแท่งละ 89 บาท โดยรายได้นำไปสมทบกองทุนสวัสดิการพระภิกษุ สามเณร ด้านการศึกษา ค่ารักษาพยาบาล และสงเคราะห์สาธารณะประโยชน์

 

 

ล่าสุดไอติมวัดอรุณ ดังไกลถึงแดนปลาดิบ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก marumura ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า ไอติมวัดอรุณดังไปถึงญี่ปุ่นละจ้าาา 🍦

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ก่อนหน้านี้ไอติมนี้ดังมากบนทวิตเตอร์ในไทย ตอนนี้ชาวญี่ปุ่นมาเห็นเขาก็ชอบกันมาก มีทั้งคอมเมนต์ชมดีไซน์สวย ๆ ของไอติม ทั้งคนที่บอกว่าเห็นแล้วอยากมาวัดอรุณ เรียกได้ว่าปังสุดๆ

 

งานนี้ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก รวมทั้งยังมีคอมเมนต์บอกว่า คนญี่ปุ่นชอบอะไรแบบนี้ เพราะมีความละเอียด น่ารัก และเชิญชวนให้ชาวต่างชาติยิ่งอยากมาเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มรภ.กาญจนบุรี ร่วมกิจกรรม "ปลูกป่า ปล่อยปลา รักษ์สิ่งแวดล้อม" ขับเคลื่อนงานด้าน CSR/USR
เริ่มแล้ว กองทัพไทย ยกระดับความมั่นคง ปักเสา CCTV ต้นแรก รั้วอิเล็กทรอนิกส์ ชายแดนไทย-กัมพูชา ฝั่งอรัญประเทศ
เครือจุฬารัตน์เดินหน้าสร้างอนาคตสุขภาพยั่งยืน มอบเครื่องมือแพทย์ 65 ล้านบาท
นอภ.ชะอำ มอบบัตรประชาชนให้ ยายวัย 73 และลูกชายวัย 43ปี ที่ไม่เคยมีบัตรประชาชนนาน 73ปี
ผบ.ตร.มอบหมายประชุมพิจารณาแต่งตั้งนักวิทยาศาสตร์ตำรวจ
ทั่วไทยฝนฟ้าคะนอง เปิด 44 รายชื่อ รับมือฝนถล่มวันนี้ เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน คนกรุงอ่วม เจอฝน 70 %

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​