“โค้ชเป้”เผยผลชันสูตร”แม่คำผัน”แม่ของ”น้องเมย์ รัชนก”หลังเสียชีวิตแบบกะทันหัน

"โค้ชเป้"เผยผลชันสูตร"แม่คำผัน"แม่ของ"น้องเมย์ รัชนก"หลังเสียชีวิตแบบกะทันหัน

จากกรณีแม่คำผัน สุวรรณศาลา คุณแม่ของ เมย์ รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันทีมชาติไทย เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งมีรายงานว่าหายใจไม่ออก และได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 คุณแม่คำผัน ไม่พบติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่คำผันได้ตรวจหาเชื้อโควิดทุก 5 วันไม่พบเชื้อ ส่วนคุณพ่อ วิณัศชัย อินทนนท์ ติดเชื้อโควิด-19 รักษาตัวอยู่ฮอสปิเทล

ล่าสุด“โค้ชเป้”ภัททพล เงินศรีสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด เปิดเผยว่า จากผลชันสูตรของนิติเวช โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม ออกมาแล้วว่าคุณแม่คำผัน เสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน สาเหตุเนื่องจากมีอาการหลอดเลือดหัวใจตีบ ซึ่งเป็นเรื่องเศร้าที่ไม่ใครคาดคิดว่าจะเกิด

ส่วนเมย์ รัชนก ตอนนี้เองก็เสียใจมากเพราะทุกอย่างเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด แต่เมย์เองก็ได้บอกกับพ่อและน้องชายว่า เมย์เองก็ยังพร้อมจะสู่ต่อเพื่อคุณแม่คำผัน เพราะที่ผ่านมาคุณแม่คำผันก็คอยให้กำลังใจเมย์ทุกการแข่งขันเสมอ ส่วนหลังจากนี้จะเก็บศพคุณแม่คำผันเอาไว้ก่อนเพื่อรอเวลาที่เหมาะสมจึงจะมีพิธีฌาปนกิจต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ส่องเหล่า 'แพนด้ายักษ์' ใช้ชีวิตหน้าร้อนแสนสบาย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'หูซินถิง' โรงน้ำชาชื่อดังของเซี่ยงไฮ้หวนเปิดรับลูกค้าอีกครั้ง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดโครงการ ”โซลาร์เซลล์ลอยน้ำ” ในทะเลแห่งแรกที่ชิงเต่า
"อบจ.สมุทรปราการ" ร่วมกองทัพเรือ จัดแสดง “แสง เสียง สื่อผสม มิวสิคัลรำลึก"เหตุการณ์ ร.ศ.112” ส่งเสริมท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์
"กกต." แจงลือชุดสืบสวน พร้อมชงผลสอบ วินิจฉัยเอาผิด "ทักษิณ" ครอบงำ ยุบ 6 พรรคร่วม ไม่เป็นความจริง
"ผบ.รร.สธ.ทบ." นำหลักสูตร บมท.ชุดที่2 ดูงานพื้นที่ภาคเหนือ จ.ตาก เพื่อศึกษางานความมั่นคงแนวชายแดน ควบคู่การดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม
ทบ.โต้ข่าว ทหารกัมพูชายึด "ภูมะเขือ" ไม่เป็นความจริง แจงเป็นพื้นที่พิพาท 2 ปท.ต่างอ้างสิทธิ์ ยันพร้อมปกป้องอธิปไตยหากถูกละเมิดข้อตกลง
“เอกนัฏ” ส่งทีมสุดซอย จับโรงงานรีไซเคิล ลักลอบนำเข้ายางเถื่อนจากกัมพูชา กว่า 1 พันตัน
รัสเซียชี้เยอรมนีกลับมาเป็นประเทศอันตรายอีกครั้ง
หวั่น "ปลาหมอบัตเตอร์" ระบาดหนัก ชาวบ้านจับขาย จนลืมผลกระทบระบบนิเวศ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น