“โค้ชเป้”เผยผลชันสูตร”แม่คำผัน”แม่ของ”น้องเมย์ รัชนก”หลังเสียชีวิตแบบกะทันหัน

"โค้ชเป้"เผยผลชันสูตร"แม่คำผัน"แม่ของ"น้องเมย์ รัชนก"หลังเสียชีวิตแบบกะทันหัน

จากกรณีแม่คำผัน สุวรรณศาลา คุณแม่ของ เมย์ รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันทีมชาติไทย เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งมีรายงานว่าหายใจไม่ออก และได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 คุณแม่คำผัน ไม่พบติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่คำผันได้ตรวจหาเชื้อโควิดทุก 5 วันไม่พบเชื้อ ส่วนคุณพ่อ วิณัศชัย อินทนนท์ ติดเชื้อโควิด-19 รักษาตัวอยู่ฮอสปิเทล

ล่าสุด“โค้ชเป้”ภัททพล เงินศรีสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด เปิดเผยว่า จากผลชันสูตรของนิติเวช โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม ออกมาแล้วว่าคุณแม่คำผัน เสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน สาเหตุเนื่องจากมีอาการหลอดเลือดหัวใจตีบ ซึ่งเป็นเรื่องเศร้าที่ไม่ใครคาดคิดว่าจะเกิด

ส่วนเมย์ รัชนก ตอนนี้เองก็เสียใจมากเพราะทุกอย่างเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด แต่เมย์เองก็ได้บอกกับพ่อและน้องชายว่า เมย์เองก็ยังพร้อมจะสู่ต่อเพื่อคุณแม่คำผัน เพราะที่ผ่านมาคุณแม่คำผันก็คอยให้กำลังใจเมย์ทุกการแข่งขันเสมอ ส่วนหลังจากนี้จะเก็บศพคุณแม่คำผันเอาไว้ก่อนเพื่อรอเวลาที่เหมาะสมจึงจะมีพิธีฌาปนกิจต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์พัฒนาชีวิตชนบท ผนึกเครือข่ายประมงพื้นบ้าน เดินหน้าฟื้นปลากะพง 3 น้ำ GI สินค้าเศรษฐกิจสำคัญของพื้นที่ หวังสร้างอาชีพและเศรษฐกิจชุมชนรอบทะเลสาบสงขลา หลังมหาอุทกภัยภาคใต้
อบจ.พิษณุโลก เปิดโครงการ “ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพให้แก่ประชาชน” รุ่นที่ 1 อ.ชาติตระการ มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิต เพิ่มรายได้สู่ครัวเรือน
เวียตเจ็ทไทยแลนด์ กลับมาให้บริการในเส้นทาง "กรุงเทพฯ - นครศรีธรรมราช" หนุนโครงข่ายเศรษฐกิจท่องเที่ยวใต้แข็งแรงรับช่วงไฮซีซั่น สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้!
MEA มอบเสาไฟฟ้าปลดระวาง 1,020 ต้น หนุน "MEA's Model" ปักแนวป้องกันชายฝั่ง พร้อมรวมพลังปลูกป่าชายเลนส่งมอบต้นโกงกาง 1,100 ต้น
สมรภูมิสระแก้วปะทะต่อเนื่อง เพื่อเข้ายึดครองพื้นที่หนองจาน-หนองหญ้าแก้ว และ ตาพระยา
"กรมการจัดหางาน" ร่วม "Outsourcing Service" เผยผลความสำเร็จ เปิดลงทะเบียนแรงงานต่างด้าว ผ่านระบบ e-WorkPermit ครบ 2 เดือน ทะลุ 3.4 ล้านราย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​