สาวพนักงาน ชาวภูเขียวดวงเฮง ซื้อลอตเตอรี่ใบแรกก็ปัง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท

ชัยภูมิ- สาวพนักงาน ชาวภูเขียวดวงเฮง ซื้อใบแรกก็ปัง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท

ชัยภูมิ เมื่อเวลา 17.00 น.ของวันที่ 1 มิถุนายน 2566 หลังจากที่ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2566 ได้ประกาศผลออกสลากเลข 125272

ซื่งจากการออกฉลาดดังกล่าวได้มี น.ส.เพียงพร คุ้มผล อายุ 46 ปี ชาว ตำบลผักปัง อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ และเป็นพนักงานของร้าน แห่งหนึ่งในเขตเทศบาลภูเขียว ได้เดินทางเข้ามาลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐานไว้กับ กับ ร.ต.อ. มารุต ชินทะนา รอง สว. (สอบสวน) สภ.ภูเขียว ว่าตนเองนั้นถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2566 จำนวน 1 ใบโดยมีสามี และครอบครัวเพื่อนร่วมงานมาร่วมแสดงความยินดี

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการสอบถาม น.ส.เพียงพร คุ้มผล อายุ 46 ปี สาวพนักงานผู้โชคดีรายนี้ เผยว่า ตนเองได้ฝันเห็นเลขทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถยนต์ เลยตามซื้อลอตเตอรี่ เป็นครั้งแรกก็ปังเลย แต่ก็ไม่นึกว่าโชคนั้นจะประสบให้เกิดผลกับตนเองในครั้งนี้ ตนเองรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก โดยจะนำเงินที่ได้นี้ไปปิดบัญชีค่าบ้าน เก็บไว้เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้ลูก ทำบุญให้กับน้องหมา น้องแมวจรจัด อีกด้วย

 

 

 

 

 

มัฆวาน วรรณกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นครปฐม///ผู้ว่าฯ นครปฐม ลุยบางเลน! มอบถุงยังชีพ 283 ชุด ช่วยน้ำท่วม บรรเทาทุกข์ สร้างขวัญกำลังใจ
สมุทรสาคร///นายก ทม.พันท้ายมอบบ้านปันสุขหลังที่ 22 พร้อมสำรวจปัญหาเร่งแก้ความเดือดร้อนในพื้นที่
ผู้ว่าฯ ภูเก็ต เดินหน้าประชุมปลัดวธ. ขับเคลื่อน “Thailand Biennale, Phuket 2025”
“ปุ๋ง - สุดาวรรณ” อดีต รมว.วัฒนธรรม ผลักดันงบฯ ในสมัย นายก เศรษฐา ทวีสิน พัฒนาโบราณสถานพระนอน วัดธรรมจักรเสมาราม อ.สูงเนิน
ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ ตรวจเยี่ยมศูนย์ฝึกจิตอาสา 904 ภาค 3 กองบิน 41
ผู้ว่าฯ พิจิตร ตรวจเข้มตลาดนัดข้าวเปลือก ข้าวหอมมะลิ ราคาพุ่งตันละ 400 บาท

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​