น้ำประปาไหลอ่อน “น้ำประปาไม่ไหล” ความไม่สะดวกของใครหลาย ๆ คนที่ต้องเจอ แต่เราสามารถเตรียมรับมือได้ หากทราบประกาศเตือน แจ้งล่วงหน้า TOP News เล็งเห็นความเดือดร้อนหากน้ำไม่ไหล มัดรวมประกาศจาก การประปานครหลวง (กปน.) มาให้ได้เช็คพื้นที่กันก่อน ดังนี้


ข่าวที่น่าสนใจ
คืนวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566 (22.00 – 05.00 น.)
กปน. มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 800 มิลลิเมตร เพื่อ ซ่อมท่อประธาน ที่แตกรั่ว บริเวณคลองบ้านม้า 2 ถนนรามคำแหง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

วันพฤหัสบดีที่ 1 มิ.ย. 66 (10.00 – 15.00 น.)
กปน. มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มิลลิเมตร เพื่อ ดำเนินการเปลี่ยนประตูน้ำ บริเวณคลองอ้อม และคลองลำตีนนก ถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี จังหวัดสมุทรปราการ โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง ศูนย์บริการประชาชน โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวล่าสุด
เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น