“บิ๊กป้อม” ขอบคุณทุกคะแนนเสียงให้พปชร. ย้ำรอผลอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ยังไม่มีคุยจับขั้วรัฐบาล

“บิ๊กป้อม” ขอบคุณทุกคะแนนเสียงให้พปชร. ย้ำรอผลอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ยังไม่มีคุยจับขั้วรัฐบาล

เมื่อเวลา 21.03 น. วันที่ 14 พ.ค. ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. ได้เดินทางเข้ามายังที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ โดยทันทีที่มาถึงได้แถลงเปิดใจสั้นๆ ทันที ว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้สื่อข่าว และขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้กับพรรคพลังประชารัฐในทุกเขตไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ อย่างไรก็แล้วแต่ที่มอบให้กับพรรคพลังประชารัฐ ส่วนอย่างอื่นไว้ค่อยว่ากัน ยังไม่ถึงเวลา ต้องรอกันอีก เพราะยังนับคะแนนไม่เสร็จ

ข่าวที่น่าสนใจ

ผู้สื่อข่าวถามว่า ขณะนี้มีคนสนใจเรื่องการจับขั้วตั้งรัฐบาล พรรคพลังประชารัฐได้คุยกับพรรคอื่นบ้างหรือยัง พล.อ.ประวิตร ส่ายหัวพร้อมกับกล่าวว่า ยัง เมื่อถามว่า เห็นคะแนนที่ออกมารู้สึกอย่างไรบ้าง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มี เมื่อถามว่า เซอร์ไพร์สหรือไม่ที่พรรคก้าวไกลแลนด์สไลด์ขนาดนี้ แต่ พล.อ.ประวิตรไม่ได้ตอบคำถาม เมื่อถามย้ำว่า ลุงป้อมไม่ถอดใจใช่หรือไม่ แต่ พล.อ.ประวิตรไม่ได้ตอบคำถามเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การแถลงขอบคุณครั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ใช้เวลาแถลงอย่างรวดเร็ว ไม่ถึง 1 นาที และตอบคำถามอย่างกระชับ รวมถึงปฏิเสธที่จะตอบคำถามถึงผลคะแนนของพรรคก้าวไกลที่ค่อนข้างเซอร์ไพร์ส รวมถึงกรณีที่ผู้สื่อข่าวถามว่าถอดใจหรือไม่ โดยได้เดินออกจากโพเดียมขึ้นห้องทำงานพร้อมบรรดาแกนนำพรรคทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หนองหญ้าแก้วเดือด! ม็อบกัมพูชารื้อรั้วลวดหนาม ปะทะเดือด ตร.ไทยใช้แก๊สน้ำตา-กระสุนยาง-LRAD สกัด เจ็บระนาว
พี่หนู ปั้มลุงเท่งชะอำ จากเด็กรถเมล์สายใต้สู้เจ้าของธุรกิจ100ล้าน ก่อนส่งมอบความสุขคืนแก่ชุมชน
ร.8 พัน.2 จัดกำลังช่วยรื้อถอน ทำความสะอาดบ้านไฟไหม้ ในพื้นที่ อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น
ติมอร์-เลสเต้ยกเลิกแผนซื้อรถแจกสส.แล้ว
ผู้ช่วยทูตทหารมาเลเซีย เข้าสังเกตการณ์ "บ้านหนองหญ้าแก้ว" ชมกองทัพไทยมีความอดทนอดกลั้น
กัมพูชาตีข่าวกล่าวหาทหารไทยใช้กระสุนจริง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​