“เบิร์ด ธงไชย” ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง 2566 พร้อมฝากข้อความถึงว่าที่นายกฯ

ซุปเปอร์ตาร์ดัง "เบิร์ด ธงไชย" ใส่เสื้อขาวออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง 2566 พร้อมฝากถึงว่าที่นายกฯ จำในสิ่งที่พูด ขอให้รักคนไทย รักประเทศไทยจริง พร้อมพัฒนาประเทศ

14 พฤษภาคม 2566 นักร้องซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจคนไทยอย่าง “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ ได้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง พร้อมเปิดใจกับสื่อมวลชนหวังได้ผู้นำที่รักคนไทยและรักเมืองไทยจริง ๆ มาบริหารประเทศ

 

 

 

โดยบรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “เบิร์ด ธงไชย” ได้เดินทางมาที่คูหาเลือกตั้งโดยรถยนต์ส่วนตัวเพื่อทำการเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งที่ 60 เต็นท์บริเวณชุมชนหมู่บ้านสุขใจ ซอยวชิรธรรมสาธิต 43 เขตพระโขนง ในเวลาประมาณ 09.15 น.

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อเดินทางมาถึง “เบิร์ด ธงไชย” ได้เดินไปตรวจสอบรายชื่อบริเวณด้านหน้าเต็นท์และเข้าไปใช้สิทธิ พร้อมหย่อนบัตรเลือกตั้ง 2 ใบลงหีบ ปฏิบัติตนตามกฎระเบียบที่ตั้งไว้ หลังจากเลือกตั้งเสร็จได้เดินออกมานอกคูหาเพื่อให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดย “เบิร์ด ธงไชย” เปิดใจว่า อยากให้ทุกคนออกมาใช้สิทธิ จะรักใครชอบใคร จะมีใครในใจหรือจะคิดต่างกันก็ขอให้ออกมาใช้สิทธิใช้เสียงของตัวเอง

 

 

 

 

 

เมื่อถามว่าได้เตรียมตัวอย่างไรในการออกมาเลือกตั้งครั้งนี้ “เบิร์ด ธงไชย” บอกว่า ต้องดูว่าเขาห้ามอะไรบ้าง ยิ่งเป็นคนดังยิ่งถูกเพ่งเล็งห้ามส่งสัญญาณใด ๆ แม้แต่สีเสื้อที่วันนี้พี่เบิร์ดก็เลือกใส่เสื้อสีขาว ส่วนความตั้งใจหลังจากนี้ยอมรับว่าการเลือกตั้งคราวนี้ไม่เหมือนทุกปี สิ่งที่อยากให้พัฒนาอันดับแรกคือเต็นท์ในการเลือกตั้ง อยากให้ดูแลป้ายต่าง ๆ ให้ดูดี ให้น่าเดินให้น่าอยู่ และขอฝากถึงคนที่จะได้มาเป็นนายกฯไม่ว่าใครก็แล้วแต่ อยากให้พยายามท่องจำในสิ่งที่ตัวเองพูดไว้ว่าจะทำอะไรบ้าง ถ้าจำไม่ได้ก็ไปเปิดดูยูทูปดูสิ่งที่ได้พูดไว้ ถ้าใครได้เป็นนายกฯพี่เบิร์ดและแฟนเพลงก็ขอเอาใจช่วยทุกคน ขอให้ได้ผู้นำเป็นคนไทยที่รักเมืองไทยจริง ๆ รักคนไทยจริง ๆ นอกจากนั้นพี่เบิร์ดยังได้เชิญชวนคนไทยทุกคนออกมาใช้สิทธิใช้เสียงลงคะแนนเลือกตั้งในครั้งนี้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) พิพิธภัณฑ์ 'กำแพงเมืองจีน'เปิดรับแขกในเหอเป่ย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ท้าไปลอง! โรยตัวผาสูง'นั่งจิบชากาแฟ'ในกุ้ยโจว
"พล.ท.นันทเดช" ชี้ "เพื่อไทย" ได้ไม่คุ้มเสีย ถ้าดึงมหาดไทยคืน ผลักภท.เป็นฝ่ายค้าน
"ฮุน มาเนต" โชว์กร่าง แขวะ "นายกฯอิ๊งค์" กล่าวหาไม่มืออาชีพ โพสต์เฟซบุ๊กปั่นกระแส โบ้ยไทยข่มขู่กัมพูชา ลั่นอดทนมามาก
สดุดีวีรชน "มทภ.4" ส่งร่างทหารกล้าอย่างสมเกียรติ เสียชีวิตจากเหตุลอบยิง ที่บ.วังหิน จ.ยะลา กลับสู่บ้านเกิด จ.ภูเก็ต
ทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง 48 จว.อ่วม ฝนตกหนัก คลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร  กทม.เจอฝน 40%
เช็กเสียงขั้วการเมือง รบ.อิ๊งค์เหนื่อย หากภท.เป็นฝ่ายค้าน
"กรวีร์" ไม่อยู่เฉยๆ โพสต์เตือนสติราชสีห์ เคยต้องพึ่งหนู สะพัดภูมิใจไทย โดนพท.บีบหนัก ต้องตอบรับเงื่อนไข สลับกระทรวงมท.หรือไม่ ภายใน 48 ชม.
"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น