“อ.อิ๊ก” ปั่นจักรยานหาเสียงโค้งสุดท้าย หวังคว้าใจชาวดอนเมือง ชวนเลือกพรรคลุงตู่

"อ.อิ๊ก" ปั่นจักรยานหาเสียงโค้งสุดท้าย หวังคว้าใจชาวดอนเมือง ชวนเลือกพรรคลุงตู่

“อาจารย์อิ๊ก” ณัฐวรินธร บวรภัควุฒิสิริ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 10 ดอนเมือง อดีตอาจารย์สอนโรงเรียนในร้อยตำรวจ ผู้หญิงหญิงแกร่ง ผู้หญิงเก่งจากพรรครวมไทยสร้างชาติ ยังคงเดินหน้าหาเสียงอย่างต่อเนื่อง ด้วยความหวังที่ว่าคน “ดอนเมือง” จะหยิบยื่นโอกาสคนให้คนรุ่นใหม่ เข้าไปพัฒนาพื้นที่

“อาจารย์อิ๊ก” บอกกับเราว่า ตอนนี้กระแสลุงตู่ และกระแสพรรครวมไทยสร้างชาติ ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมาก หากคนไทยจะให้โอกาส และให้ความไว้วางใจในพรรคของเรา ไปลงคะแนนเสียงกาเบอร์ 22 ในวันเสาร์ ที่กำลังจะมาถึงนี้

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“อิ๊กทราบดีว่าผู้สมัครหลายท่านเดินหน้าหาเสียงอย่างหนัก อิ๊กเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ถึงจะหนักจะเหนื่อยอย่างไร อิ๊กไม่เคยท้อ ไม่เคยพัก และจะทำให้ดีที่สุดจนนาทีสุดท้าย ทั้งหมดนี้ก็เพียงเพื่อ อยากจะขอโอกาสคนดอนเมืองให้คนรุ่นใหม่เข้าไปพัฒนาเข้าไปทำให้เขตดอนเมืองดีขึ้น ซึ่งดอนเมืองถือว่าเป็นเขตที่มหาโหดสู้กันดุเดือดหลายพรรค แต่อิ๊กเอง ก็มีใจก็สู้เกิน 100 ปั่นจักรยานเข้าตามซอยเล็กซอยน้อย และยืนตรงสี่แยกตอนเช้า แม้แดดจะร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่นพร้อมประกาศนโยบายหาเสียงของพรรครวมไทยสร้างชาติที่ช่วยให้ชีวิตความเป็นอยู่ของทุกคนดีขึ้น”

 

 

“อาจารย์อิ๊ก” บอกด้วยว่า อยากขอแรงเชียร์จากคนดอนเมือง 14 พค.นี้ อย่าลืมไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง “ขอแรงใจกาแรงๆให้เบอร์8 ดอนเมือง เพื่อการเปลี่ยนแปลง เขตดอนเมืองสามารถพัฒนาได้ดีกว่านี้จริงๆ หากได้คนรุ่นใหม่มาทำงาน เข้าใจปัญหา และประสาน 10 ทิศได้ “เข้าใจ เข้าถึง ติดดิน” ทำให้เห็น เน้นผลลัพธ์ พร้อมจับทุกปัญหา คือสิ่งที่อิ๊กเป็น คือจุดยืนที่พร้อมดูแลเขตดอนเมือง ตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา ได้เดินเท้าเข้าหาพ่อแม่พี่น้องไม่เคยหยุดเลยแม้แต่วันเดียว ฝากแรงใจ กาเบอร์8 บัตรสีม่วงในวันที่14 พค. นี้ และบัตรสีเขียว เบอร์22 ให้พรรครวมไทยสร้างชาติด้วยคะ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พิมพ์พร” ร่วมต้นรับ กมธ.จัดอบรมเสริมพลังกลุ่มเปราะบาง จ.เพชรบูรณ์
นักท่องเที่ยวมาเลย์–สิงคโปร์แห่ซื้อสะตอเบตงเป็นของฝาก
"ภูมิใจไทย" เตรียมชู "คนละครึ่ง" เป็นนโยบายเรือธง ลุยผลักดันเร่งด่วน แก้ปัญหาชายแดน พลังงาน-ค่าไฟ
เทศบาลตำบลแม่สะเรียง มอบวุฒิบัตร “บัณฑิตปัจฉิมวัย” รุ่นที่ 5
“ฮุน เซน” โดดป้อง “ทักษิณ” อ้าง “ตระกูลชินวัตร” ไม่มีทรัพย์สินในกัมพูชาต้องอายัด เรียกร้องหยุดแพร่ข้อมูลเท็จ
กปช.จต.แจงข่าวกัมพูชารุกล้ำพื้นที่ไทยด้านตำบลชำราก 3 จุด ผลักดันออกไปแล้ว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​