“อดีตทูตนริศโรจน์” เชื่อต่างชาติแทรกแซง “สถาบันทิศทางไทย” แฉข้อมูลลับทูตชาติมหาอำนาจ เรียกบางพรรคคุยตั้งรัฐบาล ล้มม.112

"อดีตทูตนริศโรจน์" เชื่อต่างชาติแทรกแซง "สถาบันทิศทางไทย" แฉข้อมูลลับทูตชาติมหาอำนาจ เรียกบางพรรคคุยตั้งรัฐบาล ล้มม.112

จากกรณีที่นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า เอกสารประกอบให้คนไทยได้รับรู้ครับ ทั้งข้อเสนอให้ส.ว. สหรัฐมีมติ 114 และให้ส.ส.มีมติ 369 นั้น ให้ร้ายต่อสถาบันและข้อเรียกร้องแทรกแซงการเลือกตั้ง กระทบอธิปไตยไทย

 

ส่งไปจากคนไทยที่ให้ร้ายประเทศตัวเอง วันที่ 28 ก.พ. 66
ส.ว.สหรัฐ รับลูก ทำร่างมติ 114 แทบจะทันที วันที่ 16 มี.ค. 66
ส.ส.สหรัฐ ทำตามบ้างร่างมติ 369 ตามซ้ำ วันที่ 5 พ.ค. 66

บทเรียนในประวัติศาสตร์คนไทยกลุ่มหนึ่งเคยทรยศเปิดประตูเมืองให้พม่าบุกเข้าเมืองตีกรุงศรีอยุธยาแตก เมืองถูกเผาคนไทยกลายเป็นทาส

#ชักศึกเข้าบ้าน หรือสหรัฐแทรกแซง #ทฤษฎีสมคบคิด

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดนายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก Fuangrabil Narisroj ระบุว่า หลักฐานว่าต่างชาติพยายามทุกวิถีทางในการแทรกแซงการเมืองภายในของไทย แชร์มาจาก twitter ความลับไม่มีในโลก!รายงานลับจากหน่วยความมั่นคง คณะทูตจากชาติมหาอำนาจ เชิญตัวแทน พท. ก้าวไกล พปชร. ไปคุยที่บ้านทูตนิวซีแลนด์ เรื่องตั้งรบ.ใหม่-การยกเลิก ม.112

 

 

 

ขอบคุณภาพ : ทวิตเตอร์ สถาบันทิศทางไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) บุกโรงงาน 'หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์' ฝีมือจีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดเที่ยวบิน 'เสิ่นหยาง-กรุงเทพฯ'หนุนท่องเที่ยวข้ามภูมิภาค
"ซาบีดา" เปิดโครงการส่งเสริม สืบสานศิลปวัฒนธรรม ประเพณี ภูมิปัญญาท้องถิ่นจ.นครสวรรค์ "ต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีแห่งเมืองสวรรค์" ปลูกพลังวัฒนธรรม สู่เมืองสวรรค์อย่างยั่งยืน
ตม.ประจวบฯ สานสัมพันธ์ จัดหางานจังหวัดฯ สวัสดีปีใหม่
ส่องลุคแฟชั่นผ้าไทยสไตล์ "ซาบีดา" สวมเสื้อแซว ทรงไทยจิตรลดา นุ่งมัดหมี่โฮล ราชินีแห่งผ้า อัตลักษณ์ประจำจังหวัดสุรินทร์
อบจ.ปทุมธานี เตรียมจัดงานใหญ่ รำลึกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​