“ธนกร” ปลื้มกระแสตอบรับ “บิ๊กตู่” ภาคใต้พุ่งไม่หยุด หลังคลื่นมวลชนแห่ฟังปราศรัยภูเก็ตนับหมื่น

“ธนกร” ปลื้มกระแสตอบรับ “บิ๊กตู่” ภาคใต้พุ่งไม่หยุด หลังคลื่นมวลชนแห่ฟังปราศรัยภูเก็ตนับหมื่น

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวถีงกระแสตอบรับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมกากำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค และแคนดิเดตนายกฯพรรครวมไทยสร้างชาติ จากการลงพื้นที่หาเสียงจ.กระบี่และภูเก็ตว่า ประชาชนในพื้นที่ให้การตอบรับพล.อ.ประยุทธ์และพรรครวมไทยสร้างชาติ เห็นได้จากการมารอต้อนรับและฟังการปราศรัยกว่า3 หมื่นคน ตอกย้ำกระแสความนิยมในตัวพล.อ. ประยุทธ์ในพื้นที่ภาคใต้ ทั้งจากผลงานตลอด 8 ปีของพล.อ.ประยุทธ์ ที่บริหารราชการแผ่นดินด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ได้เห็นถึงความจริงใจที่ต้องการเดินหน้าสานต่อนโยบายต่างๆที่ได้ทำมา และนโยบายที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเพื่อพี่น้องประชาชน และยิ่งใกล้วันเลือกตั้งมากเท่าไหร่ กระแสความนิยมในพื้นที่ภาคใต้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง พรรคมั่นใจพื้นที่ภาคใต้พรรครวมไทยสร้างชาติกวาดเก้าอี้ส.ส.มาเป็นอันดับ 1 แน่นอน

ข่าวที่น่าสนใจ

นายธนกร กล่าวว่า ตนรู้ว่าพี่น้องอยากแบ่งใจไปคนนั้นคนนี้ แต่วันนี้แบ่งใจไม่ได้แล้ว ต้องเลือกลุงตู่ พี่ตู่ เท่านั้น และต้องเลือกทั้งคนทั้งพรรค ขอให้เชื่อส่ิงที่พล.อ.ประยุทธ์ ทำมาตลอด 8 ปีมีมากมาย แต่ก็ไม่เข้าใจพรรคฝ่ายค้านบอกว่าพล.อ.ประยุทธ์ ไม่มีผลงานซึ่งไม่รู้ว่าใช้อะไรคิด ขณะที่ตลอด 8 ปีมีผลงานมากมาย รถไฟความเร็วสูง รถไฟทางคู่ ถนนเป็นหมื่นกิโลเมตร แก้ปัญหาโควิดจนทำให้เปิดประเทศได้ เพราะฉะนั้นส่ิงที่พรรคฝ่ายค้านพูดไม่เป็นความจริงเลย วันนี้การเมืองเปลี่ยนแปลงไปมากมาย เพราะฉะนั้นอยากขอโอกาสให้ผู้สมัคร ส.ส.รวมไทยสร้างชาติ ซึ่งจะเป็นส.ส.ที่ดีรับใช้ประชาชน 24 ชั่วโมง

 

นายธนกร กล่าวว่า วันนี้บางพรรคบอกเราเป็นฝั่งเผด็จการและบอกตัวเองเป็นฝั่งประชาธิปไตย ซึ่งไม่เป็นความจริง ฝั่งที่บอกประชาธิปไตยฟังเพียงคนๆเดียว แล้วเป็นประชาธิปไตยได้อย่างไร วันนี้อีกพรรควันก่อนมาปราศรัยภูเก็ตคนมาเยอะ ได้ข่าวเป็นแรงงานต่างด้าว ไม่รู้เหรอแรงงานต่างด้าวเลือกตั้งไม่ได้ บ้านเมืองไม่ของเล่น คนเป็นหัวหน้าพรรคเร่ิมต้นก็โกหกพี่น้องประชาชนแล้ว เช้าพูดอย่างเย็นพูดอย่าง เพราะฉะนั้นที่บอกมีนโยบาย 300 นโยบาย ทำไม่ได้หรอก แต่ที่ทำได้คือพล.อ.ประยุทธ์ และเชื่อเมื่อถึงวันเลือกตั้งประชาชนพร้อมใจกันสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์และพรรครวมไทยสร้างชาติ เข้าไปทำหน้าที่นายกฯและเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น