“จุรินทร์” ใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้าที่บ้านเกิด จ.พังงา ชวนคนไทยออกไปเลือกตั้ง 14 พ.ค. ชี้อนาคตประเทศไทย

“จุรินทร์” ใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้าที่พังงา พร้อมพา “ราเมศ” เดินขอเสียงที่บ้านเกิด ชวนคนไทย ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เพื่อให้เป็นเสียงสวรรค์ชี้อนาคตประเทศไทย

วันที่ 7 พ.ค.66 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้า เมื่อช่วงกลางวันที่ผ่านมา ที่หน่วยเลือกตั้งนอกเขตเลือกตั้ง เขตที่ 1 อาคารกีฬาคุณธรรม โรงเรียนเทศบาลบ้านท้ายช้าง อ.เมือง จ.พังงา

 

 

จากนั้นได้พานายราเมศ รัตนะเชวง ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดพังงา เขต 2 เบอร์ 5 เดินขอคะแนนเสียงจากพี่น้องในตลาดท้ายเหมือง ซึ่งนายจุรินทร์ ได้พบพี่น้องประชาชนที่คุ้นเคยกันมานาน เมื่อเดินถึงร้านหนังสือ นายจุรินทร์ เล่าถึงความหลังสมัยเด็กว่า ตนนำเงินค่าขนมมาซื้อหนังสือการ์ตูนที่ร้านนี้เป็นประจำ

นายจุรินทร์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความมั่นใจในการหาเสียงโค้งสุดท้ายว่า จากการลงพื้นที่ทั่วประเทศในทุกภาค ก็มั่นใจว่าเสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชนดีขึ้น และได้รับกำลังใจมากขึ้น ซึ่งรวมทั้งพลังเงียบที่เราได้ไปสัมผัสด้วยตัวเอง และจากสมาชิกพรรคทั่วประเทศด้วย ล้วนแล้วแต่ให้กำลังใจว่ายังคงยืนหยัดมั่นคงอยู่กับพรรค สิ่งนี้ทำให้ตนต้องถือโอกาสขอบคุณทุกคนที่จะมาช่วยกันสนับสนุนพรรค

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้จากการที่ตนขึ้นเวทีปราศรัยที่นครศรีธรรมราช มีพี่น้องประชาชนเข้าฟังการปราศรัยหลายหมื่นคน จึงได้ส่งสัญญาณไปอย่างชัดเจนว่า ขอให้พลังประชาธิปัตย์ซึ่งเป็นกำลังหลักของพรรคทั้งหมด “กลับบ้านเรา” เพื่อมาช่วยกันสร้างบ้านหลังนี้ให้เป็นสถาบันทางการเมืองที่แข็งแรง ยั่งยืน มั่นคง และเป็นที่พึ่งของคนไทยทั้งประเทศอย่างมีความรับผิดชอบ และพาประเทศรอดได้ในอนาคต

 

สำหรับวันนี้ ตนได้ถือโอกาสพา “ราเมศ รัตนะเชวง” ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 จังหวัดพังงา เบอร์ 5 เดินขอเสียงในพื้นที่บ้านเกิด คือตลาดท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง พร้อมกับชี้ให้สื่อมวลชนดูบ้านที่ตนและครอบครัวอาศัยอยู่ตั้งแต่เด็ก นอกจากเดินขอเสียงให้นายราเมศ แล้ว ยังได้ขอเสียงสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 ด้วย ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี เพราะเป็นพื้นที่ที่ตนรู้จักมักคุ้นทุกบ้านอยู่แล้ว

ผู้สื่อข่าวถามถึงผลโพลที่ผ่านมาส่งผลต่อกำลังใจอย่างไรหรือไม่นั้น นายจุรินทร์ กล่าวว่า โพลก็คือโพล แต่ละพรรคก็มีทั้งดีและไม่ดี ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่โพลจะสำรวจเวลาไหนอย่างไร แต่ของจริงก็คือวันที่ 14 พ.ค.ที่จะถึง นั่นคือเสียงจากประชาชนที่แท้จริง สำหรับในภาคใต้ ตนได้คุยกับนายเดชอิศม์ ขาวทอง รองหัวหน้าพรรคภาคใต้ ก็ยืนยันมั่นใจว่าเสียงตอบรับดีมากในทุกจังหวัด

“ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน คนไทยทั้งประเทศ ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ทั้งในการเลือกตั้งล่วงหน้าที่ท่านลงทะเบียนไว้ และการเลือกตั้งในวันที่วันที่ 14 พฤษภาคมด้วย เพื่อให้เสียงของเรา เป็นเสียงสวรรค์ที่จะชี้อนาคตให้กับประเทศไทยของเราต่อไป และฝากพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 รวมทั้งผู้สมัครเขต ทั้ง 400 เขตทั่วประเทศ” นายจุรินทร์กล่าว

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น