“แมน อินทร์พิทักษ์” เบอร์ 2 เพื่อไทย ลงพื้นที่หาเสียงตลาดนัดสตรีทฟู้ดจอมเทียน เดอะบิ๊กมาร์เก็ต ซอย16 พัทยา หวังแลนด์สไลด์

"แมน อินทร์พิทักษ์" เบอร์ 2 เพื่อไทย ลงพื้นที่หาเสียงตลาดนัดสตรีทฟู้ดจอมเทียน เดอะบิ๊กมาร์เก็ต ซอย16 พัทยา หวังแลนด์สไลด์

วันที่ 6 พฤษภาคม 2566 นายแมน อินทร์พิทักษ์ ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดชลบุรี เบอร์ 2 เขต เก้า พรรคเพื่อไทย พร้อมทีมงานลงพื้นที่แจกแผ่นพับนโยบายพรรค ขอคะแนนเสียง จาก พ่อค้า แม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอยซื้อของในตลาดนัดสตรีทฟู้ดจอมเทียน เดอะบิ๊กมาร์เก็ต ซอย16 เมืองพัทยา หวังแลนด์สไลด์ ซึ่งได้รับความสนใจและต้อนรับเป็นอย่างดี และขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

ทั้งนี้ นายแมน อินทร์พิทักษ์ ผู้สมัคร ส.ส. พรรคเพื่อไทย เบอร์ 2 ได้ขอเชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) และพรรคการเมือง ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 เข้าคูหามีบัตร 2 ใบ สีม่วง กาให้ผู้สมัครในเขตเลือกตั้ง ส่วนสีเขียว กาให้พรรค

 

อนันต์ กิ่งสร นันทัช กิ่งสร ผู้สื่อข่าวประจำเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชาวไทยในเนเธอร์แลนด์ร่วมใจ! สถานทูต-วัดไทย จัดพิธีถวายพระราชกุศลสัตตมวารแด่ พระพันปีหลวง
เช็กเลยพื้นที่ไหนโดนบ้าง อุตุฯ เปิดชื่อ 34 จังหวัด เตือนรับมือ ฝนถล่มหนักต่อเนื่อง คนกรุงอ่วม เจอฝน 70 %
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ฝูง 'อูฐแดงโกบี' เดินเตร่บนทุ่งหญ้าในมองโกเลียใน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ยานสำรวจดำน้ำลึกของจีน ปฏิบัติหน้าที่ประจำที่ความลึกกว่า 1 หมื่นเมตร
50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​