“สกลธี” ลงพื้นที่ตลาดการเคหะธนบุรี ชูนโยบายลดราคาพลังงาน พัฒนาทักษะแรงงาน

“สกลธี” ลงพื้นที่ตลาดการเคหะธนบุรี ชูนโยบายลดราคาพลังงาน พัฒนาทักษะแรงงาน

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารและหัวหน้าทีมผู้สมัครส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ตลาดเช้าโรงเรียนบางขุนเทียนศึกษา การเคหะธนบุรี กรุงเทพฯ ร่วมกับนายสาโรจน์ ซึ้งไพศาลกุล ผู้สมัครเขตเลือกตั้งที่ 27 เขตบางบอน (เฉพาะแขวงบางบอนใต้และแขวงคลองบางบอน) เขตบางขุนเทียน (ยกเว้นแขวงท่าข้าม) หมายเลข 12 เพื่อพบปะประชาชน

 

 

 

 

นายสกลธี กล่าวว่า การลงพื้นที่ได้รับกระแสตอบรับดี วันนี้มาประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ได้ทราบถึงนโยบายลดค่าครองชีพ เช่น การลดราคาน้ำมันเบนซิน 18 บาทต่อลิตร ลดราคาน้ำมันดีเซล 6.30 บาทต่อลิตร แก๊สหุงต้ม (15 กก.) เหลือถังละ 250 บาท ค่าไฟฟ้าจากราคา 4.77 บาทต่อหน่วย เหลือ 2.50 บาทต่อหน่วย ทั้งนี้หลายคนก็ให้ความสนใจในเรื่องนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

นายสกลธี กล่าวอีกว่า วันนี้วันแรงงาน ขอให้กำลังใจพี่น้องแรงงานทุกท่าน ให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน ทั้งนี้พรรคพลังประชารัฐจะมีกองทุนประชารัฐ 3 แสนล้านบาท เข้ามาช่วยอุดหนุนในการพัฒนาทักษะคนในพื้นที่ให้เข้มแข็ง อีกทั้งจุดนี้ยังสามารถผลักดันเป็นแห่งท่องเที่ยวที่ยังยืนให้ประชาชนมีรายได้ต่อไป

 

 

ส่วนทางด้านนายสาโรจน์ ซึ้งไพศาลกุล ผู้สมัคร ส.ส.กล่าวว่า วันนี้เป็นวันแรงงาน ผมในฐานะอดีตพ่อค้าเหมือนกันเข้ามีหัวอกคนใช้แรงงานดี พรรคพลังประชารัฐมีนโยบายพัฒนาทักษะฝีมือแรงงาน (Reskill) เพื่อยกระดับไม่ว่าเรื่องใดก็ตามเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง มีรายได้ที่ยั่งยืนต่อไป

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เครือสหพัฒน์ – BATC" หนุนอุตสาหกรรมการบินไทย เดินหน้ายกระดับบุคลากรสู่มาตรฐานสากล
เพราะ MEA เชื่อว่า .. ทุกคนมีแสงสว่างในตัวเอง✨ มาร่วม 'ปล่อยแสง' แสดงพลังที่ยิ่งใหญ่เพื่อสังคมไปด้วยกัน
ซีพีเดินหน้าต่อเนื่องสู่สังคม Zero Waste สร้างระบบจัดการขยะครบวงจรในธุรกิจทุกกลุ่ม ผลักดันนวัตกรรม บรรจุภัณฑ์ยั่งยืน–รีไซเคิล–ลดพลาสติก พร้อมชวนคนไทยเก็บขยะ สร้างพฤติกรรมใหม่ในสังคม
ทนายเผย "ทักษิณ" ไม่ตกใจ "อุ๊งอิ๊ง" โดนสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่ ยันไม่กังวลสู้คดีผิด ม.112
ครม.ไฟเขียว ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 400 บาท พื้นที่กรุงทพฯ-ต่างจังหวัด เฉพาะโรงแรม-สถานบันเทิง มีผลทันที
สื่อนอกรายงาน ศาลรธน.สั่ง "แพทองธาร" หยุดปฏิบัติหน้าที่ ปมคลิปเสียงคุยฮุนเซน
สหรัฐอเมริกา ย้ำชัด 'กลุ่มโพลิซาริโอ' ถือเป็นองค์กรก่อการร้าย เตรียมขึ้นแบล็กลิสต์ ระดับแกนนำทุกราย
อบจ.ชัยภูมิ เดินหน้าโครงการปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยคนพิการ-ผู้สูงอายุ-ผู้ที่จำเป็น สนับสนุนหลังละ 50,000 บาท ยกระดับคุณภาพชีวิต
ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2568
“ฮุน มาเนต” เคลื่อนไหวทันที ลั่นมีอำนาจเต็ม ตัดสินใจเปิด-ปิดด่าน เย้ยกลับไทย รอผู้มีอำนาจจริง มาเจรจาปมขัดแย้ง 2 ประเทศ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น