เคลื่อนขบวนแล้ว! “ณัฐวุฒิ” หวังการชุมนุมวันนี้ไม่มีปะทะ! รับกังวลมีคนสร้างสถานการณ์

ประมวลภาพ : เคลื่อนขบวนแล้ว! "ณัฐวุฒิ" หวังการชุมนุมวันนี้ไม่มีปะทะ! รับกังวลมีคนสร้างสถานการณ์

วันนี้ (15 ส.ค.) ที่บริเวณแยกราชประสงค์ มีการกิจกรรม Car Park โดย นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. และผู้จัดกิจกรรม Car Park ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนเริ่มกิจกรรมและเคลื่อนขบวนว่า วันนี้ ได้มีการประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้ง 3 เส้นทาง เนื่องจาก มีความกังวลว่า จะมีการสร้างสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์เกิดขึ้น จึงได้มีการเลี่ยงเส้นทางที่มีความเปราะบางทั้งหมด

 

หลังจากนี้ จะทำความเข้าใจกับมวลชนให้ยึดแนวนางสันติวิธี ไม่เผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ และหากผ่านโรงพยาบาล ขอให้งดบีบแตร พร้อมเรียกร้องไปยังทุกกลุ่มที่ออกมาเคลื่อนไหว ให้ใช้แนวทางสันติวิธี ไม่ใช้ความรุนแรง หากเจ้าหน้าที่ใช้ความรุนแรงกับประชาชน จะไม่สามารถหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบได้ จึงหวังว่า วันนี้ เจ้าหน้าที่จะอยู่ในที่ตั้งเท่านั้น

 

 

 

อย่างไรก็ตาม 7 ปีที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้รับโอกาสจากประชาชนมามากพอแล้ว หากดึงดันอยู่ต่อ รังจะสร้างความเสียหายยิ่งขึ้น วันนี้ จึงหมดเวลาของ พล.อ.ประยุทธ์ โดยข้อเรียกร้องเดียวของการชุมนุมวันนี้ คือ พล.อ.ประยุทธ์ ต้องลาออกโดยไม่มีเงื่อนไข นอกจากนี้ เมื่อทำกิจกรรมบีบแตรเท่ากับความยาวของเพลงชาติ ใน 18.00 น. เสร็จสิ้น ขอให้มวลชนแยกย้ายกลับทันที

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการเคลื่อนขบวน จะมีการปราศรัยผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ด้วย เช่น คลับเฮาส์ , เฟซบุ๊ก , ยูทูป เพื่อสื่อสารกับประชาชน

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ช็อกวงการตำรวจ! ผู้การอุทัยธานี ปลิดชีพตัวเอง คาดเครียดโรคประจำตัว
ชุดสืบ สภ.เชียงแสน รวบตัวหนุ่มใหญ่แม่จันแอบย่องมาส่งยา โดนจับพร้อมลูกค้าสาว ยึดของกลางยาบ้าและไอซ์
ใกล้หวยออกปีใหม่ สายมูแห่ไหว้ “ท้าวเวสสุวรรณทรงราหู (ท่านทองล้น)” แน่นวัดเขาช่องลม ส่องเลขธูป 785 ลุ้นเศรษฐีรางวัลที่ 1 คนที่ 18
กต.ตร. สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ลุยงานด้านคุณภาพชีวิต "คุณประภา ศิริโสดา" นำทีมช่างพร้อมวัสดุ ลุยโครงการบ้านปลอดภัยฯ นำร่อง ต.บางไผ่
Still On My Mind ในดวงใจนิรันดร์
"นายกฯอนุทิน" มั่นใจใกล้ยึดพื้นที่ไทยคืนได้หมด ยันร่วมตัดสินใจกองทัพไม่เคยลอยตัว ลั่นชัดเจนถ้าเจรจา "ทำไมต้องยอม เราไม่ได้เป็นฝ่ายผิด"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​