“องอาจ-ดร.เอ้” นำทีมปชป.ลุยตลาดรุ่งเจริญ ขอคะแนนคนกรุงให้ “ออม อภิมุข” ผู้สมัครส.ส.เขตบางคอแหลม-ยานนาวา

"องอาจ-ดร.เอ้" นำทีมปชป.ลุยตลาดรุ่งเจริญ ขอคะแนนคนกรุงให้ "ออม อภิมุข" ผู้สมัครส.ส.เขตบางคอแหลม-ยานนาวา

วันที่ 23 เม.ย.66 ที่ตลาดรุ่งเจริญ ซ.สาธุประดิษฐ์ 33 นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายสุชัชวีร์ สุรรณสวัสดิ์ ประธานคณะทำงานการศึกษาทันสมัย พรรคประชาธิปัตย์ ได้ร่วมลงพื้นที่ตลาดเช้ารุ่งเจริญ ขอคะแนนเสียงสนับสนุน “ออม นายอภิมุข ฉันทวานิช” ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตบางคอแหลม-ยานนาวา เบอร์ 7

นายสุชัชวีร์ กล่าวว่า เขตยานนาวา-บางคอแหลม รถติดมาก ฝุ่นพิษ PM2.5 เกินค่าอันตรายไปเยอะ ทั้งที่เป็นพื้นที่ ที่มีโรงเรียนชื่อดังหนาแน่น เด็กเล็ก ลูกหลานสูดฝุ่นพิษ นั่นคือความอันตราย ตายผ่อนส่ง ทำให้ไม่โต ไม่ฉลาด

ข่าวที่น่าสนใจ

นโยบายประชาธิปัตย์ “กำหนดเขตมลพิษต่ำ 16 เขต กรุงเทพชั้นใน” รวมเขตยานนาวา-บางคอแหลม เพื่อปกป้องพี่น้องประชาชน และครอบครัว และนโยบาย “บัตรใบเดียวลดราคา ไปได้ทุกที่” จะตอบโจทย์การลดรายจ่าย สะดวก ไม่ต้องมีรถยนต์ให้ลำบาก โดนใจคนกทม.

ที่สำคัญ “ออม อภิมุข” คือ คนแรกที่ประกาศวิสัยทัศน์ ผลักดันรถไฟฟ้ารางเบา สายสีเทา ให้เกิดเร็วที่สุด เชื่อมกทม.ชั้นใน เขตยานนาวา-บางคอแหลม ผ่านเขตคลองเตย เขตพระโขนง เขตทองหล่อ เลียบด่วน ถึงวัชรพล ช่วยคนทำงานเดินทางประหยัด และเป็นการเปิดพื้นที่ สร้างเศรษฐกิจ ตนยกนิ้วชื่นชมให้ผู้ชายคนนี้

นายองอาจ และนายสุชัชวีร์ ช่วยกันขอคะแนนให้ “อภิมุข ฉันทวานิช” ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตบางคอแหลม-ยานนาวา เบอร์ 7 และขอคะแนนให้พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 เข้าไปสร้างการเปลี่ยนแปลงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เตรียมเปิดศูนย์ธาราบำบัดเพื่อสุขภาพผู้สูงอายุ แห่งแรกในอำเภอเมืองชลบุรี
น้ำท่วมฉับพลันและโคลนถล่มอินเดียดับ-สูญหายครึ่งร้อย
เนเธอร์แลนด์ประกาศแผนซื้ออาวุธให้ยูเครน
ยูเครนโจมตีเครื่องบินรบรัสเซีย 5 ลำที่ไครเมีย
"วัชระ" ให้ถ้อยคำ คกก.สืบสวน 2 หมอ ตร. ช่วย "ทักษิณ" นอนชั้น 14 ปมอาการป่วยไม่วิกฤต
1 ทศวรรษ ศูนย์การเรียนรู้เกษตรและแปลงนาสาธิต โรงไฟฟ้าหนองแซง จ.สระบุรี GULF จัดกิจกรรมเรียนรู้วิถีชาวนาไทย พร้อมโชว์นวัตกรรมการทำเกษตรอินทรีย์ครบวงจร

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​