หมอเผยอาการ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ทรงตัว หลังหมดสติขณะซ้อมแข่งรถ “อนุทิน-เนวิน” รุดเยี่ยมด่วน

หมอเผยอาการ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ทรงตัว หลังหมดสติขณะซ้อมแข่งรถ "อนุทิน-เนวิน" รุดเยี่ยมด่วน

จากกรณีเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา (30 มี.ค.66) นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อายุ 55 ปี อดีตนักการเมืองชื่อดัง จ.สมุทรปราการ หมดสติขณะซ้อมแข่งรถที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สนามได้นำตัว “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ไปรักษาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ เป็นการเร่งด่วน

กระทั่งเมื่อเวลา 21.00 น. มีรายงานเพิ่มเติมว่า นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด พร้อม นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และ น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย นายก อบจ.สมุทรปราการ เดินทางเข้าเยี่ยมอาการของ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการสอบถาม นายแพทย์ภูวดล กิตติวัฒนาสาร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้คณะแพทย์ได้ทำการรักษา “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ไปตามอาการ โดยเบื้องต้นพบว่าอาการยังทรงตัว และยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้มากกว่านี้จนกว่าจะประเมินอาการได้

 

สำหรับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” มักจะมาซ้อมแข่งรถในวันเสาร์และอาทิตย์ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เป็นประจำ และจนถึงขณะนี้ไม่มีใครออกมาเปิดเผยถึงข้อมูลว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงเกิดเหตุก่อนนำตัว “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แม่ทัพภาคที่ 2 ลงพื้นที่ให้กำลังใจ ทหารแนวหน้า ขอบคุณปกป้องอธิปไตย ย้ำเราทำถูกต้องแล้ว ผู้บังคับบัญชาพร้อมยืนเคียงข้าง
ทั่วไทยเจอฝนเล็กน้อย 4 จังหวัดใต้อ่วม ทะเลอันดามันเฝ้าระวังคลื่นสูง กทม.กลับมาร้อน
เข่าทรุดก้มกราบ ! ก้มกราบขอรับผิดแทนเมียรัก หลังตำรวจ ปกครองปิดล้อม รวบแก๊งค้ายากลางชุมชน
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
โคราช ระเบิดศึกอีสปอร์ต KORAT PAO E-SPORTS TOURNAMENT 2025 เฟ้นหาดาวเด่น ROV-eFootball สู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​