“อนุทิน” ไหว้ศาลหลักเมืองนครฯ ขอพรให้ประเทศเจริญ-สงบสุข (ประมวลภาพ)

"หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย" ไหว้ศาลหลักเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอพรให้ประเทศเจริญ สงบสุข ตั้งมั่นภูมิใจไทย พร้อมทำเต็มที่ส่วนจะได้กี่ที่นั่งอยู่ที่ประชาชน

วันที่ 25 ก.พ. 66 เมื่อเวลา 17.40 น. ที่ศาลหลักเมืองจังหวัดนครศรีธรรมราช นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อม นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา ในฐานะรองหัวหน้าพรรค เข้ากราบสักการะศาลหลักเมือง และองค์จตุคามรามเทพ ได้ทำพิธีขอพรจตุคามเพื่อเพิ่มวาสนาบารมีด้วย โดยนายอนุทิน และนายพิพัฒน์ ได้เขียนขอพรในการทำพิธี ซึ่งนายอนุทินเปิดเผยภายหลังขอพรต่อศาลหลักเมืองนครศรีธรรมมราช ว่า ขอให้ประเทศไทยเจริญรุ่งเรืองสงบสุข ผู้คนรักกัน ขอให้อะไรที่เราปรารถนาดีต่อบ้านเมือง ก็ให้เราประสบความสำเร็จทุกอย่าง

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อถามว่าขอให้ได้ ส.ส. ครบทั้ง 9 เขตเลยหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่าเราต้องทำสิ่งที่ดีที่สุดให้ได้ก่อนเพราะถ้าเราทำแล้วพี่น้องประชาชนจะพิจารณาเราเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

พ่อเมืองชลฯ นำทีมเหล่ากาชาด ลงพื้นที่บางละมุง มอบถุงยังชีพ รถวีลแชร์ และ ทุนการศึกษาช่วยเหลือประชาชน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สำรวจ 'สนามฟุตบอลลอยน้ำ' แห่งใหม่ในซานตง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทิเบตอนุรักษ์ 'หมู่บ้านโบราณ' ใกล้ทะเลสาบ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ในเสฉวน โชว์วิทยายุทธนอนขอนไม้
แม่ทัพกุ้ง มอบเงินช่วยชายแดนไทย ลั่นประชาชนอดทนรออีกนิด ประชุม GBC เป็นบวก ก็อาจกลับบ้านได้
ศน. จัดประกวดเทศกาลกวนขนม "อาซูรอ" จังหวัดภาคใต้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​