ผบ.ตร. ยืนยัน จับผู้ก่อเหตุฆาตกรรมหญิงชาวสวิส ที่จังหวัดภูเก็ตได้แล้ว

ผบ.ตร. ยืนยัน จับผู้ก่อเหตุฆาตกรรมหญิงชาวสวิส ที่จังหวัดภูเก็ตได้แล้ว

พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ยืนยันว่า มีข่าวดีในคดีการเสียชีวิตของหญิงชาวสวิส ที่จังหวัดภูเก็ต เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า แสดงว่าสามารถจับผู้กระทำผิดได้แล้วใช่หรือไม่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ก็ต้องได้สิ ส่วนจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ยังไม่ขอเปิดเผย

ทั้งนี้ หลังจากเมื่อวานนี้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ นำทีมสืบสวนลงพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนในสังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจภูธรภาค 8 และสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เข้าตรวจสอบแคมป์คนงานก่อสร้าง 3 แห่ง ในจังหวัดภูเก็ต ที่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอยู่จำนวนมาก เนื่องจาก สงสัยว่าผู้ก่อเหตุอาจจะไม่ใช่คนไทย และอาจติดยาเสพติด หรือมึนเมาสุรา โดยเทียบเคียงกับคดีเก่าที่เคยเกิดขึ้น

ทั้งนี้ มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ สามารถรวบตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว เป็นคนไทย ส่วนรายละเอียดทาง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. จะเป็นผู้แถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการ อีกครั้ง

ขณะที่ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ให้ข้อมูลเพิ่มเติม ภายหลังสอบปากคำ ว่า พบตามร่างกายมีร่องรอยบาดแผล ซึ่ง เจ้าตัวอ้างว่า เกิดจากการต่อสู้และล้มโดนหิน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ครม.ไฟเขียว ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 400 บาท พื้นที่กรุงทพฯ-ต่างจังหวัด เฉพาะโรงแรม-สถานบันเทิง มีผลทันที
สื่อนอกรายงาน ศาลรธน.สั่ง "แพทองธาร" หยุดปฏิบัติหน้าที่ ปมคลิปเสียงคุยฮุนเซน
สหรัฐอเมริกา ย้ำชัด 'กลุ่มโพลิซาริโอ' ถือเป็นองค์กรก่อการร้าย เตรียมขึ้นแบล็กลิสต์ ระดับแกนนำทุกราย
อบจ.ชัยภูมิ เดินหน้าโครงการปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยคนพิการ-ผู้สูงอายุ-ผู้ที่จำเป็น สนับสนุนหลังละ 50,000 บาท ยกระดับคุณภาพชีวิต
ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2568
“ฮุน มาเนต” เคลื่อนไหวทันที ลั่นมีอำนาจเต็ม ตัดสินใจเปิด-ปิดด่าน เย้ยกลับไทย รอผู้มีอำนาจจริง มาเจรจาปมขัดแย้ง 2 ประเทศ
"ชัยเกษม" ยัน "ท็อปนิวส์" สุขภาพไร้ปัญหา ไม่ขัดถ้าต้องนั่งนายกฯ ทุกอย่างแล้วแต่ฟ้าลิขิต โยน "เพื่อไทย" ตัดสินใจ
"ตร.ภาค 5" บุกค้นพลูวิลล่าหรู "ทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาวจีน" รวบ 17 ผู้ต้องหา หลอกคนชาติเดียวกัน เสียหายกว่า 500 ล้านบาท
ศาลรธน.ยกคำร้อง "ณฐพร" ยื่นสอบ "เนวิน-พรรคภูมิใจไทย" ร่วมผิดฮั้วเลือกสว.
"นายกฯอิ๊งค์" น้อมรับคำพิจารณาศาลรธน. สั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่ เอ่ยตั้งใจทำเพื่อชาติ ขอโทษคนไทย ถ้าวิธีการไม่ถูกใจหลายคน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น