ข่าวดีต่อเนื่อง พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน “ดีเซล” ปรับลดอีก

ข่าวดีต่อเนื่อง พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน "ดีเซล" ปรับลดอีก

วันที่ 21 ก.พ. 66 PTT Station  แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมันโดยน้ำมันในกลุ่มดีเซลปรับลดราคา 0.50 บาท/ลิตร ยกเว้นน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซล B7 ส่วนน้ำมันในกลุ่มเบนซินราคาคงเดิมมีผลวันที่ 22 ก.พ. 66 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 43.86 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 43.06 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 36.05 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 35.78 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 33.74 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 34.19 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 อยู่ที่ 43.06 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 33.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 33.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 33.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

ส่วน บางจากฯ ลดราคาน้ำมันกลุ่มดีเซลทุกชนิด -50 สต. สำหรับ Hi Premium Diesel และกลุ่มแก๊สโซฮอล์ราคาคงเดิม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกหน่อย" จุดเทียนบวงสรวงเปลี่ยนผ้าสไบคุณย่าโมในโอกาศครบรอบวันสถาปนา 198 ปี
ยืน 1 ส่งออกเนื้อไก่ไทยปี 68 ทะลุหลักแสนล้านบาทท่ามกลางปัญหาด้านชายแดน​ ไทย-กัมพูชา
โจรโรคจิต! ขโมยกางเกงในหญิงสาวกลางดึก – กล้องวงจรปิดจับภาพชัด ตร.พนัสนิคมเร่งล่าตัว
นครราชสีมา 'นายก หน่อย' ดับไฟกระถางคบเพลิง ปิดฉาก 'ย่าโม โคราชเกมส์'
"โฆษกทบ." กางหลักฐาน 3 ข้อ จับโกหกเขมร อ้างเด็ก 10 ขวบเสียชีวิต จากเหตุระเบิดตกค้างยิงจากทหารไทย
นครราชสีมา จัดพิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​