ชลบุรี-ตามหาคนหาย..ยายวัย89 ออกไปเก็บผัก 2 วันแล้วยังไม่กลับเข้าบ้าน

ชลบุรี-ตามหาคนหาย..ยายวัย89 ออกไปเก็บผัก 2 วันแล้วยังไม่กลับเข้าบ้าน ตร.ระดมทีมกู้ภัยค้นหาแต่ยังไม่พบตัว

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ น.ส.ฐิติพรรณ ธีรเวชญ์ปกรณ์ ซึ่งเป็นหลานสาว ให้ช่วยประชาสัมพันธ์ตามหายายยายช้วน อุดมเดช อายุ 89 ปี ซึ่งได้หายตัวออกจากบ้านเลขที่ เลขที่ 28  พื้นที่ หมู่ 1 ตำบลบ่อทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี  บริเวณหลัง วัดอมพนมวนาราม  ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2564 ช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่หายตัวไป ยายช้วนแต่งกาย ใส่เสื้อทับไว้ข้างนอกสีสก็อตลายๆ (ตามภาพ) ทราบว่ายายแกชอบไปเก็บผักบุ้ง ผักตำลึง บริเวณสวนปาล์ม สวนยาง และตามไร่อ้อย แต่วันนี้ยายไม่กลับบ้านมากินข้าว กินยาเหมือนเคย ยายหูไม่ค่อยดีต้องพูดเสียงดังๆ

เบื้องต้นทางญาติได้แจ้งความคนหายไปที่ สภ.บ่อทอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย และชาวบ้าน ได้พากันออกค้นหาตามจุดต่างๆที่คิดว่ายายช้วนจะไป แต่ก็ยังไม่พบตัว หากใครพบเห็นหรือมีเบาะแส สามารถแจ้งมาที่เบอร์ 063-6416646  (ฐิติพรรณ)

ศูนย์ข่าวเฉพาะกิจ ภูมิภาค TOPNEWS จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เจอแล้ว! “รั้วกั้น-หมุดหลักเขต” นับ 100 หมุด ชี้ชัด 3 ปราสาทอยู่ในแผ่นดินไทย
จีน-เมียนมา-ไทยยกระดับกวาดล้างเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์
“ภูมิธรรม” รักษาการนายกฯ ลงนามแบ่งงานรองนายกฯ-รมต.ประจะสำนักนายกฯ ตัวเองคุมกลาโหม-มหาดไทยม "พ่อมดดำ" ดูสำนักพุทธฯ-อสมท.
จนท.เร่งสอบขยายผล เก๋งต้องสงสัยคาร์บอมบ์ ถูกเผาทิ้งกลางดึกที่รือเสาะ นราธิวาส
เปิดข้อมูล "ฮุน เซน" สั่งแบนสินค้าไทย แต่ให้นายทุนนำเข้าจากชายแดนลาว ทำราคาพุ่ง ด้าน "คนเขมร" แห่ข้ามแดนช่องจอม ขอทำงานกลุ่มทุนจีน
ผุ้นำญี่ปุ่นลั่นไม่ยอมอ่อนข้อให้ทรัมป์ง่ายๆปมภาษี
"เทพมนตรี" ตอกหน้า "ฮุน มาเนต" โชว์หลักฐานข้อเขียน-แผนที่ "นักสำรวจชาวฝรั่งเศส" ยัน "ปราสาทตาเมือนธม" เป็นของไทย
ทหารพราน ทพ.1303 สกัดจับชาวกัมพูชา 2 ราย กำลังขนบุหรี่เถื่อนเกือบ 16,000 ซอง ลักลอบข้ามชายแดน
หนุ่มนักตกปลา ตาไม่ดี เดินพลาดตกช่องลิฟท์ ที่จอดรถอัตโนมัติ
"โฆษกภูมิใจไทย" สวนกลับเพื่อไทย ไม่ต้องหวาดระแวง ยัน "อนุทิน" ไม่เคยเสนอตัวแย่งชิงนายกฯ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น