ทัวร์ต้าน112ถล่มหนัก “สมบัติ ทองย้อย” หวังใหญ่เล่นบทหวานเพื่อไทย เจ้าตัวโต้เดือด

ทัวร์ต้าน 112 ถล่มหนัก"สมบัติ ทองย้อย"หวังใหญ่เล่นบทหวานเพื่อไทย เจ้าตัวโต้เดือด

จากกรณีเมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2566 ที่ผ่านมา ศาลฎีกาได้ให้ประกันตัว นายสมบัติ ทองย้อย อดีตการ์ดเสื้อแดง ผู้ต้องหาในคดีมาตรา 112 จนเมื่อวันที่ 9 ก.พ. 2566 สมบัติ ทองย้อย ได้เดินทางออกจากเรือนจำ พร้อมเปิดใจว่า แม้จะเป็นการปล่อยตัวชั่วคราว ก็ดีใจที่ได้อิสรภาพคืนมา

 

 

ทั้งนี้พบว่า ได้มีกลุ่ม 3 นิ้ว ที่ต่อต้าน มาตรา 112 เข้าไปคอมเม้นต์ถล่มในเฟซบุ๊กของนายสมบัติ ว่าทำไมพอออกมาจากเรือนจำ ถึงไม่เคลื่อนไหว ไม่แตะต้องเรื่องมาตรา 112 อีกเลย แถมยังขอบคุณพรรคเพื่อไทยออกนอกหน้าด้วย ที่ช่วยเหลือการประกันตัว และนายสมบัติ จึงได้ชี้แจงว่า ตนเองนั้นติดคุก เพราะคดี 112 จริง ๆ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

โดยเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า เค สามถุยส์ ได้เขียนข้อความระบุว่า มึงรับงานมาปั่นขบวนการต่อสู้ เพื่อแลกกับการไม่ติดคุกคดี 112 หรือเปล่า สู้ ๆ นะมึง เชียร์พรรคเพื่อไทย เขาก็ถีบมึงทิ้งตั้งแต่ไปเป็นการ์ดม็อบ จนถึงมึงออกมาจากคุก ใช้ชีวิตด้วยความยากลำบาก

 

 

ทำให้ทางด้านนายสมบัติ ทองย้อย โพสต์ข้อความโต้กลับ ระบุว่า “กำแพงสูง 6 เมตรลวดหนาม 5 ชั้นพร้อมลวดหนามสายไฟแรงสูงบวกกับประตูอีกเกือบ 10ชั้น 15-30น.ต้องตื่นนอน สวดมนต์ 15:30 น ขึ้นเรือนนอนใช้ห้องน้ำ 1.x 1เมตร ห้องนอนนอนกัน 30-40 คนต่อ 1 ห้องกว้าง 2 เมตรยาว 8 เมตร งคิดว่าเป็นความสุขในชีวิตไหม อยากลองสักครั้งในชีวิตไหมละ

ไม่เคยติดก็พูดได้ ลองไหมละ แล้วจะรู้ แค่กูสัญญากับตัวเองว่ากูจะไม่กลับไปติดอีกถ้าไม่จําเป็นจริงๆ #ลองสักครั้งใหม”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ร่วมแสดงความยินดีต้อนรับนายอำเภอหญิงคนแรกคนใหม่
สภ.วังน้ำเขียว ส่งมอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ให้ผู้ประสบภัย จากเหตุการณ์ชายแดนไทย–กัมพูชา
กกต.กาญจนบุรี ระดมเครือข่าย 6 สัปดาห์ ปลุกพลังเลือกตั้ง อบต.
ระทึก ไฟไหม้ครัวในออสเตรเลีย Elide Fire Ball ฝีมือนักประดิษฐ์ไทยช่วยดับไฟก่อนลุกลาม
"นายกฯอนุทิน" ลั่นไม่จำเป็นแจง UN หลักฐานชัดเขมรรัวยิง BM-21 นัดสมช.พรุ่งนี้ถกมาตรการควบคุมส่งยุทธภัณฑ์ไปกัมพูชา
ตำรวจทางหลวงลำตะคองสกัดสิ่งเสพติดล็อตใหญ่ 500 กก. มูลค่าเกือบ 300 ล้าน กลางดึกสีคิ้ว คนร้ายไหวตัวทิ้งรถหลบหนี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​