ทนายยัน “เบนซ์ เดม่อน” กลับไทยพรุ่งนี้ ขณะตำรวจสอท. เผยความคืบหน้า ปมสอบปากคำ “ดิว อริสรา”

ทนายยัน "เบนซ์ เดม่อน" กลับไทยพรุ่งนี้ ขณะตำรวจสอท. เผยความคืบหน้า ปมสอบปากคำ "ดิว อริสรา"

ความคืบหน้ากรณี “เบ๊นซ์ เดม่อน” ล่าสุด ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยัง นายพิสิษฐ์ ชุติพรพงษ์ชัย ทนายความของ เบนซ์ เด ม่อน ให้ข้อมูลว่า เบนซ์ จะเดินทางกลับมาประเทศไทย ในวันพรุ่งนี้ ส่วนจะมาถึงกี่โมง มาไฟลท์ไหนนั้น ยังไม่สามารถบอกได้ ส่วนกระบวนการเมื่อมาถึงไทย จะเป็นหย้าที่ของตำรวจตรวจคนเข้าเมืองที่จะดำเนินการต่อ ก่อนจะส่งตัวมาให้ตำรวจสอท.

ข่าวที่น่าสนใจ

ทนายความยังบอกอีกว่า เบนซ์ เดม่อน มีอาการเครียดวิตกกังวลบ้าง แต่ไม่ได้เครียดมาก ก็ให้เป็นไปตามกระบวนการการพิสูจน์ทางกฎหมาย แต่ด้วยดราม่าข่าวที่ออกไป จากการที่ดิว อริสรา ให้ข่าว เลยทำให้ดูเบนซ์ เดม่อน เป็นผู้ร้ายสังคมมาก แต่ส่วนจะทำร้ายดิวจริงหรือไม่นั้น เดี๋ยวรอให้ทางเบนซ์ออกมาชี้แจงเองดีกว่า และยืนยันก็มีหลักฐานมาโต้แย้งกลับเหมือนกัน

อีกด้าน หลังมีกระเเสข่าวว่า นายตำรวจระดับสูงของสอท.ไปขอข้อมูลกับดิว อริสรา ดาราสาว ที่ไต้หวัน ผู้สื่อข่าวติดต่อไปที่ พลตำรวจตรี วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผู้บัญชาการตำรวจไซเบอร์ พบว่ามีการปิดเครื่อง และเมื่อสอบถามไปที่หน้าห้องรองผู้บัญชาการ ได้รับรายงานว่า รองผู้บัญชาการ เดินทางไปราชการที่ต่างประเทศ 3 วัน ตั้งวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์

และเมื่อทีมข่าว สอบถามไปยังแหล่งข่าว ก็ได้รับการยืนยันว่า รองผู้บัญชาการ สอท. เดินทางไปยังไต้หวัน พร้อมคณะพนังานสอบสวน เพื่อไปพบกับ ดิว อริสรา จริง ส่วนจะไปขอข้อมูลอะไรนั้นไม่สามารถบอกได้แต่จะไปคุยในทุกมิติให้ครบถ้วน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจกัมพูชาถูกลงโทษหลังท้าพนันปมพิพาทชายแดน
"กัมพูชา" โชว์ตัดไฟฟ้าจากไทยส่งเข้า "ปอยเปต" หันไปพึ่งเวียดนามแทน
ครม.ไฟเขียว “ยกเว้นภาษี” จากกำไรขายสินทรัพย์ดิจิทัล ปี 68-72 พร้อมส่งเสริมไทยเป็นฮับการเงินโลก
ทำเกินไปมาก "รมว.กัมพูชา" เชิญคณะทูตต่างประเทศ แจงสถานการณ์ชายแดน โบ้ยให้ไทยผิดทั้งหมด ยังไม่จบอ้างถูกเปิดฉากยิงก่อน
"อนุทิน" ลั่นชัดไม่ยอมแลกมท.1 ชี้รัฐบาลควรอยู่ด้วยความเข้าใจ ถามใครแน่ต้องการ เพราะนายกฯไม่เคยพูด
สระแก้ว ฉก.กองกำลังบูรพา ตรวจเข้มแนวชายแดน
สระแก้ว กัมพูชาสั่งการให้ตัดไฟฟ้าจากฝั่งไทย
“สรวงศ์” เผยครม. ไฟเขียวไทยเป็นเจ้าภาพจัดแข่ง F1 วงเงิน 4 หมื่นล้าน ยาว 5 ปี ปักหมุดพื้นที่จตุจักร
"ชวน" ยัน MOU43 ปักปันเขตแดน ยึดข้อตกลงร่วม 2 ปท. ชี้ปัญหาขัดแย้งปชช.ไม่เกี่ยว แต่เกิดจากนักการเมือง
รมว.ต่างประเทศกัมพูชาเรียกพบทูตแจงสถานการณ์ชายแดน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น