“ชัยวุฒิ” ประทับใจสื่อตั้ง ฉายา”วันทอง 2 ป.”ยันรักทั้ง “บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม”

"ชัยวุฒิ" ประทับใจสื่อตั้ง ฉายา"วันทอง 2 ป."ยันรักทั้ง "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม"

วันนี้ (26 ธ.ค.) นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงฉายาวันทอง 2 ป. ที่สื่อมวลชนประจำทำเนียบฯ ตั้งให้ประจำปี 65 ว่า ต้องขอบคุณพี่น้องสื่อมวลชนที่ปีนี้ได้ตั้งฉายาให้ตน ถือว่าคือความประทับใจที่สื่อมวลชนยังคิดถึงเราอยู่

ข่าวที่น่าสนใจ

แล้วจากฉายานี้ก็สะท้อนเห็นว่าตนตั้งใจทํางาน รักและศรัทธาทั้งพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ทั้งสอง ป.มาจากพรรคพลังประชารัฐ ทํางานร่วมกับหัวหน้าพรรคคือ

พล.อ.ประวิตร มาอยู่ครม.ก็ทํางานร่วมกับ พล.อ.ประยุทธ์ ซึ่งทําให้มีความรักและผูกพันกับทั้งสองท่าน ต้องขอบคุณทั้งสองท่านที่โอกาสตนได้ทํางานในช่วงที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จีนรำลึก 94 ปี 'เหตุการณ์ 18 ก.ย.' ทัพญี่ปุ่นบุกจีน
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “เปิดตัวหลักสูตร INNO4Tourism ยกระดับบุคลากรท่องเที่ยวสู่ความยั่งยืน”
DSI บุกทลายธัญโวลต์ลุยเหมืองบิตคอยน์เถื่อน 25 แห่ง ย่านธัญบุรี สูญกว่า 50 ล้าน
"ผบ.ทร." ลั่นกัมพูชาสร้างกาสิโนรุกล้ำเขตไทย ยังเจรจาให้รื้อ ทุบทิ้ง ถ้าเจรจาไม่รู้เรื่องรอรัฐปรับโหมดตัดสินใจ
แผ่นดินไหวใหญ่เขย่าอินโดนีเซียกลางดึก
"ทนายอนันต์ชัย" หอบหลักฐานเส้นทางการเงินพระวัดดัง-สีกา มามอบให้ “บิ๊กเต่า” พร้อมร้องให้ตรวจสอบทรัพย์สินวัด หลังพบความผิดปกติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​