สงขลาอ่วม 5 ตำบลเสี่ยงน้ำท่วมสูง หลายหมู่บ้านถนนถูกตัดขาด เข้า-ออกไม่ได้

(21 ธ.ค.2565) สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ จ.สงขลา ขณะนี้ มีหลายอำเภอที่ยังน่าเป็นห่วง อาทิ อ.เทพา เนื่องจากน้ำจากแม่น้ำเทพาได้ล้นตลิ่งไหลเข้าท่วม พื้นที่ ต.ปากบาง และ ต.สะกอม ตั้งแต่เมื่อวานนี้ที่ผ่านมา / ขณะที่พื้นที่ หมู่ 6 ต.ปากบาง ถนนที่เชื่อมต่อกับตัวอำเภอเทพาถูกน้ำท่วมไม่สามารถสัญจรได้ ชาวบ้านถูกตัดขาดไม่สามารถออกไปตลาดเทพาได้ / บรรดาพ่อค้าแม่ค้าจึงนำของมาวางขายชั่วคราวที่บ้านโคกต้นพรวน ในช่วงน้ำท่วม เพื่อให้ชาวบ้านสามารถซื้อของได้ เช่นเดียวกับพื้นที่หมู่ 3 ต.สะกอม น้ำได้ท่วมถนนทางเข้าหมู่บ้าน ส่งผลให้การเดินทางเข้าออก เป็นไปด้วยความยากลำบาก ชาวบ้านต้องใช้เรือเป็นพาหนะ ส่วนพื้นที่ อ.เทพา มีพื้นที่เสียงที่จะถูกน้ำท่วม 5 ตำบลคือ ต.ปากบาง ต.เทพา ต.ท่าม่วง ต.สะกอม และต.ลำไพล เนื่องจากเป็นพื้นที่อยู่แนวแม่น้ำเทพา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​