ผู้ว่าฯ สุรินทร์ ประชุมกำนันผู้ใหญ่บ้าน มอบนโยบาย ณ หอประชุมที่ว่าการ อ.บัวเชด

สุรินทร์ - ผู้ว่าราชการจังหวัด ประชุมกำนันผู้ใหญ่บ้านให้นโยบาย ดูแลประชาชนอยู่ดีมีสุข ขณะที่ ศป.ปส.อ.บัวเชด​ พร้อมสุ่มตรวจปัสสาวะ เจ้าหน้าที่​ ส่วนราชการ กำนันผู้ใหญ่บ้าน ผลเป็นลบ

ผู้สื่อข่าวประจำจ.สุรินทร์ รายงานว่า เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565  ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอบัวเชด จ.สุรินทร์ นายพิจิตร บุญทัน ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ พร้อมคณะ ได้เดินทางมาประชุม ให้นโยบาย การบริหารราชการ การดูแลประชาชน ให้อยู่ดีมีสุข ให้ความช่วยเหลือประชาชน ในทุกๆด้าน พร้อมทั้ง มอบนโยบายให้กับหัวหน้าส่วนราชการกำนันผู้ใหญ่บ้าน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อเป็นแนวทางแก้ไขปัญหา ให้แก่ชุมชน ของอำเภอบัวเชด พร้อมทั้งย้ำว่า จังหวัดสุรินทร์ อำเภอบัวเชดที่ทรัพยากรทางธรรมชาติ มากที่สุด เพื่อจะให้แนวทางและปรับปรุงแหล่งท่องเที่ยวของอำเภอบัวเชด ให้มีการพัฒนา เพื่องส่งเสริมการท่องเที่ยว สร้างรายได้ให้แก่ประชาชนในชุมชน ในพื้นที่อำเภอบัวเชด ให้เพิ่มมากขึ้น

ขณะที่นายบรรลุ สุวรรณดี ปลัดอำเภอฯรักษาราชการแทนนายอำเภอบัวเชด ร่วมกับส่วนราชการ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุกตำบล กำนันทุกตำบล ผู้ใหญ่บ้าน,ผช.ผญบ.ทุกหมู่บ้าน และชุดปฏิบัติการประจำอำเภอบัวเชด ลงพื้นที่ติดตามค้นหา และ รับรายงานตัวผู้เสพ​ ผู้ติดยาเสพติด (Re X-ray) และตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ จากกลุ่มเป้าหมาย โดยทำการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะบุคลากร​ พนักงาน​ เจ้าหน้าที่ เนื่องวาระการประชุมประจำเดือนกำนันผู้ใหญ่บ้าน ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอบัว้ชด ทุกคนผลลบ

นายบรรลุ สุวรรณดี ปลัดอำเภอฯรักษาราชการแทนนายอำเภอบัวเชด กล่าวว่า ส่วนราชการเเละทุกภาคส่วน พร้อมให้ความร่วมมือในการปฏิบัติหน้าที่ โดยเฉพาะเรื่องปัญหายาเสพติดในพื้นที่ วันนี้ดีใจที่ทางศูนย์ ศป.ปส.อ.บัวเชด ได้จัดส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลบัวเชด มาทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกายให้กับสมาชิก ส.อบต.และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานใน อบต.ทุกคน และผลการตรวจที่ออกมานั้นก็เป็นลบทั้งหมด ตนถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและควรทำเป็นประจำ ตนเองพร้อมให้ความร่วมมือและให้การสนับสนุน อย่างตอเนื่องเพื่อให้พื้นที่ปลอดภัยจากสิ่งเสพติดทุกประเภท.

 

ภาพ/ข่าว พูนสิน ยั่งยืน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตม.3 สนธิกำลังตำรวจพัทยา บุกทลาย บ่อนพนัน-คอลเซ็นเตอร์ อพาร์ทเมนท์หรู รวบผู้ต้องหากว่า 50 ราย
"ภูมิธรรม" โต้ "ฮุนเซน" อ้างเหตุขู่ปิดด่าน ย้ำไทยยึดหลักการป้องอธิปไตย มั่นใจกองทัพประเมินตามจริง
"นายกฯ อิ๊งค์" เปิดทำเนียบรัฐบาล ต้อนรับ "โอปอล Miss World 2025" ก่อนการประชุมครม.
"ด่านถาวรบ้านหาดเล็ก" ยังเปิดปกติ แต่ยังคงห้าม ผัก-ผลไม้ เข้ากัมพูชา นายอำเภอคลองใหญ่ เฝ้าติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด
ฉะเชิงเทรา แรงงานกัมพูชาวิตกกังวลสถานการณ์ชายแดน ไทย - กัมพูชา ไม่ขอกลับวอนให้สงบศึก
"โฆษกฮุนเซน" เล่นใหญ่ โจมตี โฆษกกต.ไทย ปมเปิด-ปิดด่าน กล่าวหากลับทำเองฝ่ายเดียว แต่กลัวเสียหน้า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ฉงชิ่งเปิดตัว 'สถานีรถไฟใต้ดินเป็นมิตรกับเด็ก'แห่งแรก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีน-ไทยร่วมสร้าง 'เส้นทางสายไหมเพื่อสุขภาพ'
“นิพิฏฐ์” จี้ “นายกฯ” ตอบปม "ฮุนเซน" ลำเลิก ทวงบุญคุณ ช่วยเสื้อแดงลี้ภัยหลบซ่อนในกัมพูชา
ชายแดนตราด ยังเข้าออก ปกติ อาหารสด-แช่แข็ง ผ่านได้ แต่ห้ามผัก ผลไม้ ห้ามผ่าน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น