“แรมโบ้” ยกผลสำรวจซูเปอร์โพล ปชช.เห็นด้วย “นายกฯประยุทธ์” ผลงานเด่น ทั้งความสงบบ้านเมือง แก้ปัญหาค้ามนุษย์

“แรมโบ้” ยกผลสำรวจซูเปอร์โพล ปชช.เห็นด้วย "นายกฯประยุทธ์” ผลงานเด่น ทั้งความสงบบ้านเมือง แก้ปัญหาค้ามนุษย์

วันที่ 14 พฤศจิกายน นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงสำนักวิจัยซูเปอร์โพล สำรวจความเห็นประชาชน เรื่อง “ภาพจำ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี” พบว่าภาพจำ ที่ประชาชนประทับใจของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา คือมีผลงานเด่น ทั้งความสงบบ้านเมือง แก้ปัญหาค้ามนุษย์ โครงสร้างพื้นฐาน แสดงให้เห็นแล้วว่าตั้งแต่นายกฯประยุทธ์เข้ามาบริหารบ้านเมือง มีความตั้งใจจริงในการแก้ไขปัญหาทุกด้าน รวมถึงการรักษาความสงบเรียบร้อยของบ้านเมือง แก้ปัญหาค้ามนุษย์ โครงสร้างพื้นฐาน จนทำให้ประชาชนเห็นผลงาน

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้นายกฯ และรัฐบาล ยังมีผลงานอีกหลายอย่างและทำได้ดีโดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาโควิด-19 ที่ผ่านมา จนเป็นที่ยอมรับ มีมาตรการต่างๆออกมาบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชน จนได้รับคำชื่นชม รวมถึงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน พัฒนาด้านการคมนาคม ขนส่ง

“ตนเองเห็นด้วยกับประชาชนส่วนใหญ่ที่มองว่านายกฯมีผลงานเด่นหลายเรื่อง พร้อมกับขอประชาชนเชื่อมั่นในตัวนายกฯ ว่ามีความตั้งใจจริงในการทำงานเพื่อบ้านเมือง แก้ไขปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้น แม้บางเรื่องอาจใช้เวลานานแต่ก็ทำอย่างสุดความสามารถ ไม่ท้อ และจะทำจนกว่าจะครบเทอมรัฐบาล

ขณะเดียวกันขอประชาชนอย่าไปฟังข้อมูลข่าวสารที่เป็นเท็จ หรือฟังกลุ่มที่เห็นต่าง เพราะประชาชนได้เห็นแล้วว่านายกฯได้ทำอะไรมากมายไปแล้วบ้าง

” จากผลสำรวจความคิดเห็นประชาชน นายกฯประยุทธ์ จึงเหมาะสมที่จะเป็นนายกฯบริหารบ้านเมืองต่อไป เพราะคนไทยส่วนใหญ่ปรารถนาผู้นำประเทศที่จะนำพาความสงบเรียบร้อยมาสู่ประเทศ และประชาชนคนไทย เพื่อที่จะได้ทำมาหากินอย่างปกติสุข คนไทยไม่ปรารถนาให้เกิดเหตุการณ์เผาบ้านเผาเมืองหรือออกมาทะเลาะวิวาทกันเต็มท้องถนนเหมือนในอดีตอีก” นายเสกสกล กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สิบเอกสังกัดกอ.รมน." เครียดปัญหาส่วนตัว เบิกเอ็ม 16 เหนี่ยวไกปลิดชีพคาหน่วย
GULF Sparks Smiles มอบรอยยิ้มสดใสให้ชุมชน ปี 5 หน่วยที่ 3 จุดประกายรอยยิ้ม สร้างโอกาสเข้าถึงทันตกรรมฟรีให้ชาวชลบุรี
"แม่ทัพภาคที่ 2" ย้ำมุ่งมั่นปกป้องอธิปไตยชาติ ชี้ปัญหาที่เกิดขึ้น ถือเป็นบทเรียน
“นฤมล” ยืนยัน พรรคกล้าธรรม ยังสนับสนุน“นายกฯ” ทำงานต่อ ขอคนไทยสามัคคี อย่าหลงเกมกัมพูชา ช่วยกันส่งกำลังใจให้ทหารแนวหน้า
ซีพีประกาศจุดยืน “องค์กรแห่งความหลากหลาย” เดินหน้ายกระดับนโยบาย DEI และสิทธิมนุษยชน สู่การเติบโตอย่างยั่งยืนตามมาตรฐานสากล
"ประเสริฐ" กางข้อมูล-หลักฐาน ซัด "กัมพูชา" เป็นแหล่งอาชญากรรมไซเบอร์ข้ามชาติใหญ่สุดในโลก
“ไตรศุลี” หอบใบลาออก 5 รมต.ภูมิใจไทย ยื่นนายกฯ มีผลทันที
“ประเสริฐ” พร้อมนั่ง "มท.1" ย้ำสัมพันธ์พรรคร่วมรบ.แน่นปึ้ก
วิบากกรรม “ตระกูลชินวัตร” จบไม่สวยกับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี
พรุ่งนี้ “นายกฯ” ลงพื้นที่ชายแดน ช่องบก อุบลฯ นัดหมายคุยต่อหน้า “แม่ทัพภาคที่ 2”

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น