เปิดแล้ว สวนอาหารบ้านสิงโต กึ่งแลนด์มาร์คแห่งใหม่ อยู่ติดใกล้ชิดกับวัดธาตุวาโยหลวงพ่อปลดหนี้

เปิดแล้ว สวนอาหารบ้านสิงโต กึ่งแลนด์มาร์คแห่งใหม่ อยู่ติดใกล้ชิดกับวัดธาตุวาโยหลวงพ่อปลดหนี้

วันที่ 7 พ.ย. 65  “สวนอาหารบ้านสิงโต” ได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้วในท่ามกลางบรรยากาศที่ ร่มรื่น สวนอาหารแห่งใหม่ของเมืองแปดริ้ว อยู่ไกล้กับวัดธาตุวาโยหลวงพ่อปลดหนี้ ตั้งอยู่ที่หมู่ 2 ตำบลลาดกระทิง อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา เส้นทาง ถนน ฉช.4012 เป็นสวนอาหารกึ่งแลนด์มาร์ค #บริหารงานโดยปฐมาวดี #จันทร์พิทักษ์ (ลูกปัด) ต้อนรับด้วยเมนูอาหารอร่อย รสชาติดี ราคามิตรภาพ เช่น เมนูเด็ด หอยจ๊อหูฉลาม ผัดฉ่าเนื้อจระเข้ กาแฟก็รสชาติดี

มีให้เลือกหลายเมนูด้วยกัน พาครอบครัว พาลูก พาหลาน ไปทานอาหารอร่อยพักผ่อนหย่อนใจกันได้ตลอดเวลาเปิดตั้งแต่เวลา 08.00น.- 21.00 น.
ในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ท่านจะพบกับช้างแสนรู้จำนวน 2 เชือกด้วยกัน สามารถมาป้อนอาหารน้องช้างกันได้นะครับ พร้อมกับมีลูกน้อยสิงโต น้องมิกกิ อายุ3 เดือน จำนวน 2 ตัวด้วยกัน สามารถถ่ายรูปกับน้องได้และป้อนนมให้กับน้องได้ภายในร้าน สถานที่จอดรถสะดวกสบาย สามารถโทรสอบถามสำรองที่นั่งได้ที่ #น้องปฐมาวดี (ลูกปัด) 091-9996691 แล้วพบกันนะครับ

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คอหวยส่องเลขหางประทัด - ยอดเงินทอดกฐิน “ พ่อแก่พันล้าน “
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเสร็จสิ้นภารกิจสำรวจมหาสมุทรอาร์กติกครั้งที่ 15
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เชฟซินเจียงถ่ายทอดอัตลักษณ์ซินเจียงผ่านรสชาติอาหารต้นตำรับ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'เฮลิคอปเตอร์'ฝีมือจีน โชว์บินผาดโผนในเทียนจิน
ไทย-เมียนมาร่วมใจ สานสัมพันธ์ทอดกฐินวัดหัวกรูด
ชาวพุทธนับหมื่นร่วมทอดกฐินวัดเขาโร ยอดบุญเกือบ 2 ล้านบาท 

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​