“ทำงานต่างประเทศ” 2565 เปิดกลโกงใหม่ก่อนถูกหลอกไปอิตาลี เช็ค

ทำงานต่างประเทศ

"ทำงานต่างประเทศ" กรมการกงสุล ประกาศเตือน กลโกงใหม่อย่าหลงเชื่อขบวนการหลอกไปทำงานอิตาลี อ้างวัดไทยให้ที่พักทำงานโดยใช้วีซ่าท่องเที่ยวได้

“ทำงานต่างประเทศ” ทำงานอิตาลี ไป ทํางาน ต่างประเทศ ถูกกฎหมาย ทํางาน ต่างประเทศ 2565 ใครที่ต้องการไปทำงานที่ต่างประเทศระวังให้ดี เมื่อทางด้าน กระทรวงการต่างประเทศ โดยกรมการกงสุล ได้ประกาศเตือนคนไทยอย่าหลงเชื่อขบวนการหลอกไปทำงานที่ประเทศอิตาลี โดยกลโกงนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่นี่ TOP News

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเพจเฟซบุ๊ก รัชดา ธนาดิเรก – รองโฆษกรัฐบาล ได้ระบุข้อความว่า กระทรวงการต่างประเทศ โดยกรมการกงสุล แจ้งเตือนภัยคนไทย ระวังถูกหลอกให้เดินทางไปทํางานประเทศอิตาลี เนื่องจากขณะนี้มีผู้แอบอ้างชื่อเจ้าอาวาสวัดไทยในอิตาลี หลอกให้ผู้อื่นหลงเชื่อเดินทางมาทำงานในอิตาลี โดยอ้างว่าทางวัดสามารถให้ที่พักพิงและช่วยหางานให้โดยใช้วีซ่าท่องเที่ยวได้

 

 

ทำงานต่างประเทศ

 

 

 

จึงขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อเด็ดขาด ซึ่งการเดินทางไปทำงาน ต่างประเทศที่ถูกต้อง ควรหลีกเลี่ยงการขอวีซ่าผิดประเภท หรือใช้ประโยชน์จากการได้รับยกเว้นวีซ่าเพื่อลักลอบทํางาน หากมีการชักชวนหรือโฆษณาเกินจริงจากบริษัทที่จดทะเบียนและได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องก็ตาม โปรดอย่าหลงเชื่อเพราะอาจเสี่ยงเจอปัญหาสภาพการทำงานหรือตำแหน่งงานไม่ตรงกับที่บริษัทชักชวนได้

 

ทั้งนี้ ควรศึกษาเงื่อนไขและสภาพการจ้างงานอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจไปทำงาน ต่างประเทศ สอบถามข้อมูล สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโรม โทร. (+39) 333-8518-071 หรือ Facebook : สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโรม Royal Thai Embassy Rome

 

 

ทำงานต่างประเทศ

 

 

ทำงานต่างประเทศ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : รัชดา ธนาดิเรก – รองโฆษกรัฐบาล

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ฝนดาวตก' กลางฟ้าประดับดาวในเฮยหลงเจียง
ส่งพลังศรัทธา สนับสนุนแนวรบ ! กองพลทหารปืนใหญ่รับพระเครื่อง วัตถุมงคล หนุนใจเสริมแกร่ง ป้องกันชายแดน
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จัดประชุมหลักเกณฑ์การบริหารจัดการ เรื่องร้องทุกข์โดดเด่น (CCEO Outstanding Award) ประจําปีงบประมาณ พ.ศ.2568
"ฮุน เซน" โต้ทำผิดรธน.โวเป็นพล.อ.พิเศษ 5 ดาว "กษัตริย์นโรดมฯ" มอบอำนาจ ร่วม "ฮุน มาเนต" บริหารกองทัพดูแลอธิปไตย
จันทบุรี จัดทีมปล่อยแถวออกตรวจสอบเฝ้าระวังโดรนต้องสงสัยเต็มรูปแบบ
"ศุภชัย"ลั่นไม่มีใครบุกรุกเขากระโดง ย้อนคดีโบราณสถานเขาน้อย ผิดโดนโทษจำคุก โยงเป็นญาติ "เดชอิชม์"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​