“แรมโบ้” ฟาดแรง “สมคิด” วิจารณ์นายกฯแก้เศรษฐกิจ ขอให้มองย้อนตอนที่ตัวเอง เป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจทำได้ดีมากน้อยแค่ไหน

“แรมโบ้” ฟาดแรง “สมคิด” วิจารณ์นายกฯแก้เศรษฐกิจ ขอให้มองย้อนตอนที่ตัวเองเป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจทำได้ดีมากน้อยแค่ไหน ขออย่าพูดในสิ่งที่จะทำให้เกิดภาพลบเศรษฐกิจประเทศ อย่าใช้วาทะหาเสียงแต่มุ่งทำลายมิตรจะกลายเป็นการเมืองน้ำเน่า

วันที่ 13 ตุลาคม นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ประธานพรรคสร้างอนาคตไทย มองเศรษฐกิจปีหน้าเละแน่นอน แนะ นายกฯประยุทธ์ ฟังข้อมูลรอบด้านจากคนจริงใจ อย่าห่วงแต่เลือกตั้ง ว่าการทำงานของนายกฯทุกเรื่องรวมถึงเรื่องการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจนายกฯรับฟังข้อมูลอย่างรอบด้านอยู่แล้ว และมีรองนายกฯมีรัฐมนตรีด้านเศษฐกิจทำงานร่วมกัน อีกทั้งที่ผ่านมาเกิดปัญหาเศรษฐกิจทั่วโลกจากสถานการณ์โควิด-19 หรือสงครามซึ่งนายสมคิดก็รู้ดี แต่นายกฯและรัฐมนตรีทุกคนก็พยายามที่จะแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจให้ดีที่สุด และไม่ให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น ครม.ชุดใดนายกฯก็ได้คัดเลือกผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ มีความจริงใจ เข้ามาในการที่จะแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจของประเทศเช่นเดียวกันที่เลือกนายสมคิด นายอุตตม สาวนายน และสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ แกนนำพรรคสร้างอนาคตไทย มาทำงานแก้เศรษฐกิจก่อนหน้านี้ แต่ขอให้มองย้อนไปตอนที่นายสมคิดเป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจทำได้ดีมากน้อยแค่ไหน ซึ่งคิดว่านายสมคิดน่าจะรู้ตัวเองดี ดังนั้นก็ขออย่าไปวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งที่จะทำให้เกิดภาพลักษณ์ไม่ดีกับเศรษฐกิจของประเทศ และอย่าใช้วาทะหาเสียงแต่มุ่งทำลายมิตร จะกลายเป็นการเมืองเก่าๆน้ำเน่า

นอกจากนี้ตอนนี้นายกฯอยู่ในช่วงที่ช่วยเหลือประชาชนที่กำลังประสบอุทกภัย ไม่มีเวลาที่จะมาคิดเรื่องของการเลือกตั้ง คนที่คิดถึงแต่การเลือกตั้งน่าจะเป็นแกนนำพรรคสร้างอนาคตไทยมากกว่าเพราะเห็นลงพื้นที่เปิดตัวตัวผู้สมัคร ชูนโยบายขายฝันให้ประชาชนหลงเชื่อ ไม่ได้สนใจห่วงใยชาวบ้านที่กำลังเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วมในขณะนี้ เก่งจริงต้องลงไปช่วยเหลือประชาชนจะดีกว่าไหม” นายเสกสกล กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ว่าฯ นครสวรรค์ ลงพื้นที่ลาดยาวเยี่ยมให้กำลังใจ-มอบถุงยังชีพ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม
ฉลองเทศกาล 11.11! สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดโปรสุดปัง "มา 5 จ่าย 4" ชวนครอบครัวและแก๊งเพื่อนซี้เที่ยว 11 วันเต็ม!
เมืองสัตหีบสืบสานประเพณีลอยกระทง ร่วมแสดงความอาลัย “พระพันปีหลวง”
หายไปไหนติดต่อไม่ได้ "ท็อป นิวส์" ตามหาตัวสส.ส้ม แต่งตั้งนร.มัธยมเป็นผู้ช่วยสส. สุดงงใช้คุณสมบัติข้อไหน
รองผู้ว่าฯ พิจิตร ห่วงพื้นที่ลุ่มน้ำยม หลังมีฝนตกหนัก หวั่นน้ำท่วมซ้ำอีกระลอก
ลอยกระทงสัตหีบ ประชาชนร่วมสืบสานประเพณีไทยอย่างเรียบง่าย ร่วมไว้อาลัย สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง ใช้กระทงอาหารปลา รักษ์สิ่งแวดล้อม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​