“แรมโบ้” เห็นด้วย ผลสำรวจซูเปอร์โพล ปชช.มองจุดเด่น “นายกฯประยุทธ์” แก้ปัญหาขัดแย้งของคนในชาติ-ปัญหาเศรษฐกิจ

“แรมโบ้” เห็นด้วย ผลสำรวจซูเปอร์โพล ปชช.มองจุดเด่น “นายกฯประยุทธ์” แก้ปัญหาขัดแย้งของคนในชาติ-ปัญหาเศรษฐกิจ ย้ำมีความตั้งใจแก้ไขปัญหา

วันที่ 25 กันยายน นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เห็นด้วยกับผลสำรวจความคิดเห็นซูเปอร์โพล ถึงจุดเด่นนักการเมืองในช่วงรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พบว่ามีจุดเด่น แก้ปัญหาขัดแย้งของคนในชาติ ร้อยละ 35.3 และ แก้ปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาปากท้องของประชาชน ช่วงวิกฤต ร้อยละ 37.5 ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นว่าประชาชนได้รับรู้ถึงความตั้งใจในการแก้ไขปัญหาให้คนในประเทศ ทั้งความขัดแย้งของคนในชาติ รวมถึงความเป็นอยู่ของประชาชน

นายเสกสกลยังระบุว่า ตั้งแต่นายกฯประยุทธ์เข้ามาบริหารประเทศ สถานการณ์ความขัดแย้งลดลง แม้ว่าจะมีกลุ่มที่เห็นต่างออกมาเคลื่อนไหวก็ตามแต่ก็ถือว่าเป็นส่วนน้อยของประเทศ อีกทั้งได้พยายามแก้ไขปัญหาทุกปัญหาที่เกิดขึ้นในประเทศได้มาก ประชาชนส่วนใหญ่ให้การยอมรับ โดยเฉพาะนโยบายที่ออกมาช่วยเหลือประชาชนผู้มีรายได้น้อย

ข่าวที่น่าสนใจ

“ตนเองขอยืนยันว่านายกฯประยุทธ์ มีความจริงใจที่จะแก้ไขทุกปัญหาของประชาชนและประเทศชาติอย่างแท้จริง รวมถึงความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในประเทศ และได้แสดงให้เห็นแล้วว่านายกฯประยุทธ์สามารถทำได้ดี แม้ว่าจะยังมีความขัดแย้งอยู่บ้างเล็กน้อย แต่ตนเองมองว่าไม่เท่ากับตอนก่อนที่นายกฯประยุทธ์จะเข้ามาบริหารประเทศ

ขณะเดียวกันตนเองเชื่อมั่นว่าประชาชนส่วนใหญ่ของประทศได้เข้าใจการทำงานของนายกฯประยุทธ์ว่า ทุ่มเทเสียสละตั้งใจทำงานไม่มีผลประโยชน์แอบแฝง และขออย่าฟังจากกลุ่มเห็นต่างและพรรคการเมืองที่ชอบออกมากล่าวหา โจมตีนายกฯประยุทธ์และรัฐบาล เพราะคนเหล่านั้นตนเองมองว่าไม่หวังดีกับประเทศชาติ หรือประชาชน มีแต่หวังผลประโยชน์ของตัวเองเท่านั้น

“ตนจึงเชื่อผลซูเปอร์โพลว่า พลเอกประยุทธ์ มีจุดเด่นชัดเจนที่สุดในเรื่องแก้ปัญหาความขัดแย้ง ต้องการให้คนไทยมีความสามัคคี ไม่แตกแยกทะเลาะกันเหมือนรัฐบาลในอดีต
และตนยังไม่เห็นว่า นายกฯคนที่จะมาแทนในวันข้างหน้า จะมีใครสามารถแก้ไขความขัดแย้งได้เด่นชัดเท่าพลเอกประยุทธ์ ณ ขณะนี้ ณ วันนี้และวันข้างหน้าและในอนาคตตนก็ยังมองไม่ออกและมองไม่เห็นจริงๆว่าใครจะทำหน้าที่เรื่องนี้ได้ดีเท่าพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชา พูดตามข้อเท็จจริงเหมือนผลสำรวจความคิดเห็นประชาชนของซูเปอร์โพล”นายเสกสกล กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กัมพูชา" ยอมรับแล้ว เหตุปิดจุดผ่อนปรนช่องอานม้า ประท้วงไทยปรับเวลาก่อน ขู่ซ้ำต้องกลับมาเปิด-ปิดด่าน ให้เป็นปกติ
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เข้ารับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ของโลก ในการประกวดเวทีออสการ์อาหารโลก ปี 67
ศน. จัดโครงการเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ “ศรัทธาอิ่มบุญ อุดหนุนชุมชน ทำบุญตักบาตร ยลวิถีลาวเวียง” ส่งเสริมชุมชน–น้อมธรรมสู่ชีวิต
"ปชป." ประชุม 3 ชั่วโมง ไม่มีคำตอบชัด ๆ ให้รอแถลงการณ์ ลายลักษณ์อักษร หลังเจรจาเพื่อไทย
เริ่มแล้วที่แรก! จ.ลำพูน กิจกรรมขยายผลภูมิปัญญาศิลปินสู่การพัฒนาอาชีพ ระดับภูมิภาค 70 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า “ศิลปินสร้างศิลปิน”
“พีระพันธุ์” อุบมติรทสช. ขอคุย “แพทองธาร” เรื่องที่เกิดขึ้นก่อน ผุดไอเดีย “ชัยเกษม” นั่งนายกฯแทน
GLO จัด "Kid Dee Roadshow" เสริมเกราะใจไซเบอร์ให้เยาวชนใต้ รู้เท่าทันภัยพนันออนไลน์
“ภราดร” เข้ากราบลา “วันนอร์” หลังลาออก รองประธานสภาฯ คนที่ 2 ขอบคุณไว้วางใจ นับเป็นเกียรติได้ทำหน้าที่
"วราวุธ" แถลงชาติไทยพัฒนา ประชุม สส.-กก.บห.ไม่ถอนตัว รอคุยนายกฯเพิ่ม เกิดอะไรขึ้น
"สิบเอกสังกัดกอ.รมน." เครียดปัญหาส่วนตัว เบิกเอ็ม 16 เหนี่ยวไกปลิดชีพคาหน่วย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น