“บิ๊กป้อม” มั่นใจ 30 ก.ย.ไม่วุ่นวายปมศาลชี้วาระ 8 ปีนายกฯ

“บิ๊กป้อม” มั่นใจ 30 ก.ย.ไม่วุ่นวาย ปมศาลชี้วาระ 8 ปีนายกฯ

23 ก.ย.65.-พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการประชุมศบค. ว่า จะมีการยกเลิก พ.ร.ก.โดยให้มีผล 1 ต.ค. นี้ ซึ่งการดูแลสถานการณ์โควิด และอื่น ๆ เพราะมีกฎหมายปกติดูแลอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่วันที่ 30 ก.ย.นี้ต้องเตรียมรับมือสถานการณ์วุ่นวายหรือไม่ ภายหลังศาลรัฐธรรมนูญลงมติวินิจฉัย วาระ 8 ปี นายกฯ พลเอกประวิตร ยิ้มและกล่าวว่า ไม่มีอะไรหรอก และไม่มีการชุมนุม และทางการข่าวก็ไม่มีรายงาน

ส่วนระเบียบกกต.เกี่ยวกับป้ายหาเสียงของพรรคการเมือง ที่ต้องมีการปลดป้ายของพรรคพลังประรัฐและพรรคอื่นๆ นั้น พล.อ.ประวิตร ระบุว่า ต้องดูถ้าระเบียบกกต.ว่าขนาดใหญ่ไป ก็ต้องปลด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรมสมเด็จพระเทพฯ" ทรงบำเพ็ญพระราชกุศลในการถวายภัตตาหารเช้า แด่พระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ "สมเด็จพระพันปีหลวง"
"กรณ์" หนุนเต็มสูบ "ไชยชนก" ร่วมดีเอสไอ ลุยสอบ MOU ฉาว ยุครัฐบาลเพื่อไทย เซ็นเปิดช่องทุนสิงคโปร์ ใช้ไทยเป็นฐานศก.ดิจิทัลโยงธุรกิจสีเทา ชี้อดีตปลัด DE โยนการเมืองสั่งเข้าข่ายร่วมผิดด้วย
“แม่ทัพเติ่ง” ตรวจยึดคลังแสงอาวุธเขมร บน “เนิน 350–ปราสาทตาควาย” ร่วมวางแผนรบ ให้กำลังใจพลทหาร คุมพื้นที่ให้ได้เด็ดขาด
ข่าวเศร้าเกิดอีกแล้ว "จ.อ.เทอดพงษ์ ผมนะรา" ทหารช่าง นาวิกโยธินตราด สูญเสียขาขวา พลาดเหยียบทุ่นระเบิดเขมร วางซุกซ่อนพื้นที่บ้าน 3 หลัง
มืดแต่เดือด! ทัพนักข่าว-เพจดัง บุกชัยภูมิร่วมสืบสาน ‘ตีคลีไฟ’ มรดกภูมิปัญญาที่หาดูได้ยากที่สุดในไทย
วุ่นแล้วเพื่อไทย! "ดีเอสไอ" จ่อเรียกสอบ "ประเสริฐ" เลขาธิการพรรค โดนอดีตปลัดฯ DE ซัดทอดสั่งการเซ็นเห็นชอบ ทำ MOU ร่วมเอกชนสิงคโปร์ ผุดโปรเจคศูนย์ธุรกิจดิจิทัล โยงพนันออนไลน์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​