หมอนิธิ เผย ซิโนฟาร์มถึงไทยอีก 1 ล้านโดส

หมอนิธิเผย ซิโนฟาร์มถึงไทยอีก 1 ล้านโดส พร้อมขอโทษประชาชนที่เข้าจองวัคซีนวันนี้ไม่ได้

นพ.นิธิ มหานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์  โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Nithi Mahanonda  ข้อความระบุว่า อีกหนึ่งล้านมาถึงแล้ว พร้อม ๆ กับที่ได้รับรายงานว่า มีคนเข้าจองวัคซีน Sinopharm รายบุคคลได้บ้างไม่ได้บ้าง ขณะนี้ 0930 คนผ่านลงทะเบียนเข้าไปได้ 60000 ราย แล้วผมได้สั่งให้ปิดระบบก่อนนะครับ

ต้องขอโทษคนที่จองไม่ได้ แต่ประมาณอีกหนึ่งอาทิตย์จะเปิดให้อีกครั้ง และจะไปขยายถนนระบบทางเข้าจองให้กว้างขึ้น จะได้สะดวกกันทุกฝ่าย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คงไม่ได้พร้อมกันทั้งหมด เพราะจากรายงานก่อนเปิดระบบทราบว่ามีคนเกือบสี่แสนคนรอจ่อเข้าในการจอง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

'SIRIN MUSEUM' ม.วลัยลักษณ์ แหล่งเรียนรู้ธรรมชาติวิทยาแห่งใหม่ของภาคใต้
อำเภอพนมสารคาม เตรียมจัดงานประจำปีอำเภอพนมสารคาม ประจำปี พ.ศ. 2569 ส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่น ภายใต้ชื่องาน "พาเที่ยว ชวนชิม ถิ่นพนมสารคาม"
แขวงทางหลวงฉะเชิงเทรา จัดประชุมประชาสัมพันธ์โครงการสำรวจและจัดทำแผนที่เวนคืน โครงการก่อสร้างทางเลี่ยงเมืองฉะเชิงเทรา (ด้านใต้) ส่วนที่ 1 และส่วนที่ 2
AIS 3BB FIBRE 3 ระดมทีมช่าง ลุยฟื้นเน็ตบ้านหาดใหญ่ 1,000 หลังคาเรือน
รองผู้ว่าฯ ฉะเชิงเทรา ประชุมขับเคลื่อนโครงการพระราชดำริ–เศรษฐกิจพอเพียง เห็นชอบโครงการศิลปาชีพอำเภอท่าตะเกียบ ปีงบฯ 2569
"หมอเหรียญฯ" เล่านาทีต่อนาที ลุ้นฟังคำพิพากษา "ศาลฎีกา" ยืนยกฟ้อง "สิระ" เอาผิดคดีหมิ่นประมาท

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​