“วัคซีนโมเดอร์นา” ศูนย์วัคซีนกลางบางซื่อ ขยายเวลาถึง 30 ก.ย.

วัคซีนโมเดอร์นา

"วัคซีนโมเดอร์นา" ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจ้งข่าว ขยายวันให้บริการเข็ม 1, เข็ม 2, เข็ม 3 และ เข็ม 4 ขึ้นไป ถึงวันที่ 30 กันยายน 2565 นี้

“วัคซีนโมเดอร์นา” ศูนย์ ฉีด วัคซีน กลาง บางซื่อ เปิด กี่ โมง จอง ฉีด วัคซีน บางซื่อ โมเดอร์นาบางซื่อ โดยทางด้าน ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ว่า ตอนนี้ได้มีการขยายวันให้บริการวัคซีนดังกล่าวแล้ว จากเดิมถึงแค่วันที่ 18 กันยายน 2565 เป็นถึง 30 กันยายน 2565 นี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่ TOP News

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สืบเนื่องก่อนหน้านั้นทางด้าน ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ได้แจ้งข่าวว่า ได้รับการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นา เพิ่มมาเลยจะขยายวันเวลาให้บริการเป็นวันที่ 10-18 กันยายน 2565 นั่นเอง ซึ่งล่าสุดทางศูนย์ฯ ก็ได้ประกาศขยายวันให้บริการเพิ่มอีกครั้งแล้ว โดยระบุว่า ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ได้รับสนับสนุนวัคซีน Moderna เพิ่มมาจำนวนหนึ่ง จึงเปิดให้บริการเข็มต่าง ๆ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2565 แบบ วอล์กอิน (walk-in) สำหรับผู้มีอายุ 18 ปี (คนไทย/ต่างชาติ/ต่างด้าว) ดังนี้

 

 

วัคซีนโมเดอร์นา

 

 

  • เข็มที่ 1 วัคซีน Moderna (ไม่มีบริการนัดเข็ม 2)
  • ตั้งแต่ เข็มที่ 2 ขึ้นไป วัคซีน Moderna โดยระยะห่างขึ้นกับเข็มก่อนหน้า
    • เข็มที่ 2 ห่างจากเข็มที่ 1 อย่างน้อย 28 วัน
    • เข็มที่ 3 ห่างจากเข็มที่ 2 อย่างน้อย 90 วัน
    • เข็มที่ 4 ขึ้นไป ห่างจากเข็มก่อนหน้าอย่างน้อย 120 วัน

ตั้งแต่เวลา 9.00 – 15.00 น. เข้ารับบริการประตู 2

 

 

วัคซีนโมเดอร์นา

 

 

 

หมายเหตุ

  • สำหรับผู้ที่จองคิวเข็มที่ 3, 4, 5, 6 วัคซีนไฟเซอร์ผ่านเครือข่ายมือถือแล้ว สามารถแจ้งความประสงค์ที่เจ้าหน้าที่ลงทะเบียน เปลี่ยนเป็นวัคซีน Moderna ได้
  • เข็มกระตุ้น สามารถเลือกรับบริการรูปแบบฉีดเข้ากล้ามเนื้อเต็มโดส / กล้ามเนื้อครึ่งโดส / ชั้นผิวหนัง
  • วัคซีนที่ได้รับการสนับสนุนมีจำนวนจำกัด ทางศูนย์ฯ ของสงวนสิทธิ์ในการหยุดให้บริการวัคซีน Moderna โดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้าเมื่อวัคซีนหมด

 

 

วัคซีนโมเดอร์นา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

GULF Sparks Smiles มอบรอยยิ้มสดใสให้ชุมชน ปี 5 หน่วยที่ 3 จุดประกายรอยยิ้ม สร้างโอกาสเข้าถึงทันตกรรมฟรีให้ชาวชลบุรี
"แม่ทัพภาคที่ 2" ย้ำมุ่งมั่นปกป้องอธิปไตยชาติ ชี้ปัญหาที่เกิดขึ้น ถือเป็นบทเรียน
“นฤมล” ยืนยัน พรรคกล้าธรรม ยังสนับสนุน“นายกฯ” ทำงานต่อ ขอคนไทยสามัคคี อย่าหลงเกมกัมพูชา ช่วยกันส่งกำลังใจให้ทหารแนวหน้า
ซีพีประกาศจุดยืน “องค์กรแห่งความหลากหลาย” เดินหน้ายกระดับนโยบาย DEI และสิทธิมนุษยชน สู่การเติบโตอย่างยั่งยืนตามมาตรฐานสากล
"ประเสริฐ" กางข้อมูล-หลักฐาน ซัด "กัมพูชา" เป็นแหล่งอาชญากรรมไซเบอร์ข้ามชาติใหญ่สุดในโลก
“ไตรศุลี” หอบใบลาออก 5 รมต.ภูมิใจไทย ยื่นนายกฯ มีผลทันที
“ประเสริฐ” พร้อมนั่ง "มท.1" ย้ำสัมพันธ์พรรคร่วมรบ.แน่นปึ้ก
วิบากกรรม “ตระกูลชินวัตร” จบไม่สวยกับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี
พรุ่งนี้ “นายกฯ” ลงพื้นที่ชายแดน ช่องบก อุบลฯ นัดหมายคุยต่อหน้า “แม่ทัพภาคที่ 2”
ด่านคลองลึก คุมเข้มการเดินทางออกไปยังฝั่งปอยเปตอย่างเข้มงวด โดยแม่ทัพภาคที่ 1 เตรียมลงพื้นที่ จ.สระแก้ว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น