ตร.แจ้ง 4 ข้อหา “จ่าคลั่ง” ยิงเพื่อนร่วมงาน

ตำรวจแจ้งข้อหา 4 จ่าคลั่ง ยิงเพื่อนร่วมงานเสียชีวิต หลังพนักงานสอบสวน สน.ดุสิตและทหารพระธรรมนูญ ร่วมกันสอบสวน เตรียมนำตัวฝากขังที่ศาลทหารต่อไป

วันนี้ 16 ก.ย. 65  ที่ สน.ดุสิต เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว จ่าสิบเอกยงยุทธ มังกรกิม อายุ 58 ปี ตำแหน่งเสมียนวิทยาลัยการทัพบก ที่ก่อเหตุ ใช้ปืนสั้นขนาด 9 มม.ยิง จ่าสิบเอกนพรัตน์ อินทสุนทร / จ่าสิบเอก ประการ สินส่ง เสมียนวิทยาลัยการทัพบก เสียชีวิต ไปฝากขังที่ศาลทหาร ภายหลังจากที่ พนักงานสอบสวน มีอำนาจควบคุมตัวตามระยะเวลา48 ชั่วโมง

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจเเห่งชาติ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ ( 15 ก.ย. 65 ) ทางพนักงานสอบสวน สน.ดุสิต ได้ร่วมกับ ทหารพระธรรมนูญ เข้าสอบสวนผู้ก่อเหตุ จนได้ข้อสรุปว่า ผู้ก่อเหตุ กระทำความผิด 4 ข้อหา คือ 1.ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา / 2.พยายามฆ่าผู้อื่น / 3.พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ / และ 4.ยิงปืนในที่สาธารณะ และหลังจากนี้จะเป็นหน้าที่ของศาลทหารที่จะต้องพิจารณาต่อไปว่าจะมีการปล่อยตัวชั่วคราว หรือไม่เนื่องจากผู้ก่อเหตุมีอาการป่วยทางจิตเวช

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทต.เกล็ดแก้วเปิดการประชุมสภาครั้งแรก พร้อมประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาฯ
ด่วน! "พรรคภูมิใจไทย" แถลงการณ์ ขอถอนตัวพรรคร่วมรัฐบาล มีผล19 มิ.ย. ชี้คลิปเสียงนายกฯ กระทบอธิปไตยแผ่นดิน
ฮือฮา! ครูสอนดำน้ำบางเสร่เผยคลิปฉลามวาฬว่ายน้ำเคียงข้างเรือกลางทะเลสัตหีบ
Taiwan Excellence มุ่งมั่นนำโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะ พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทย
คาเมเนอีเตือนสหรัฐจะพังพินาศหากช่วยอิสราเอลโจมตีอิหร่าน
อิหร่านขู่จัดหนักสหรัฐถ้าทรัมป์จับมืออิสราเอลถล่มอิหร่าน
ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ
ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา แถลงผลการจับต่างด้าว ช่วยเด็ก 9 ราย ป้องปรามขบวนการค้ามนุษย์
ผวจ.ชลบุรี ประดับเครื่องหมายอินธนู นายกฯ และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองสัตหีบ
หลุดคลิปเต็ม 17 นาที "นายกฯอิ๊งค์" ห่วงขัดแย้งไทย-กัมพูชา บานปลาย ยอมอ่อนข้อ ถึงขั้นเสนอจะเอาอะไรให้บอก แจ้งโพสต์ "ฮุน เซน" สั่นคลอนรัฐบาล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น