“พล.ท.นันทเดช” ชี้ ปัญหาเศรษฐกิจไม่ใช่เพราะขาด “ทักษิณ” หรือ มี 3 ป.

"พล.ท.นันทเดช" ชี้ ปัญหาเศรษฐกิจไม่ใช่เพราะขาด "ทักษิณ" หรือ มี 3 ป.

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Nuntdach Makswat ว่า มีคนหลายคน มักจะออกมาพูดว่า “คนไทยเดือดร้อนเพราะรัฐบาล บริหารงานทางเศรษฐกิจไม่ดี” โดยไม่ได้ดูประเทศเพื่อนบ้าน หรือประเทศในโลกนี้เลยว่า

ข่าวที่น่าสนใจ

ประเทศเหล่านั้น ล้วนเจอปัญหาเศรษฐกิจ มากกว่าประเทศไทยทั้งนั้น บอกได้เลยว่า ปัญหาทางเศรษฐกิจ ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ขณะนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นทั่วโลกครับ แต่ประเทศไทยยังมีสภาพที่ดีกว่าเกือบทุกประเทศ มาม่าหมูสับในไทยแม้จะขึ้นราคาแต่ก็ถูกกว่าทุกประเทศ

ดังนั้น ปัญหาเศรษฐกิจในตอนนี้ จึงไม่ใช่เพราะประเทศไทย “ขาดทักษิณ” หรือเพราะมี “3ป.” แต่เป็นเพราะ โควิด และ สงครามรัสเซีย-ยูเครน ที่เป็นตัวสร้างปัญหานี้ขึ้นมา สมัยนี้การ”มั่วข้อมูล”ทำได้ง่าย แต่มันจะประจานสมอง ของผู้กระทำ อย่าทำเลย อายชาวบ้านเค้าบ้างนะครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นาน้อยเดือด ลูกซองสั้นลั่นกลางบ้าน มือปืนโมโหถูกทวงหนี้ ยิงสาหัส 2 ต่อหน้าญาติ
ซาตินปันสุข ส่งมอบผ้านวม 350 ผืน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดอุตรดิตถ์
ตร.ตามรวบคนร้ายตะเวนขโมย จยย. ยึดของกลางเพียบ
รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต 93 ยูนิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ
ต้อนรับคณะชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอน้ำเกลี้ยง ศรีสะเกษ ศึกษาดูงานรัฐสภาใหม่ เสริมสร้างความเข้าใจในระบบประชาธิปไตยและการบริหารบ้านเมือง
ฉะเชิงเทรา อบอุ่น! รมช.อุตสาหกรรมร่วมยินดี ธัญวลัย อินทร์ใจเอื้อ ปลัด อบต.เสม็ดเหนือ คนใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​