“อัษฎางค์” ชำแหละ ตัวตนจริงๆ “ทักษิณ” หลังแนะประยุทธ์หนีศาล

อัษฎางค์ ฟาด ทักษิณ แนะประยุทธหนีศาล มาจากตัวตนจริงๆ เชื่อแนะนำน้องสาวมาก่อนหน้านี้ด้วย

วันที่ 1 กันยายน 2565 นายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กข้อความว่า “ผมเป็น พล.อ.ประยุทธ์ จะไม่รอศาลตัดสิน” คำกล่าว จากตัวตนจริงๆ ของทักษิณ ชินวัตร ซึ่งคำนี้ในฐานะพี่ คงเคยแนะนำน้องสาวไปแล้ว ก่อนคิดจะมาแนะนำ พล.อ.ประยุทธ์ คนฉลาดในมุมมองของทักษิณคือ คนที่ไม่ยอมรับกฏกติกา ไม่ยอมรับการตัดสินตามกระบวนการยุติธรรม แต่หนี คือหนทางหล่อๆ ของคนฉลาดตามมุมมองของเขา

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ นายอัษฎางค์ ยังโพสต์อีกว่า ทักษิณ อดีตนายกฯผู้ที่มีวิสัยทัศน์ เก่งเรื่องธุรกิจ ที่สุดของเมืองไทย (จริงหรือ) ลองคิดดู ทักษิณเชื่อในบิทคอยน์ และบอกว่ามันคืออนาคต ถ้าเขาเป็นนายกฯในช่วงที่ผ่านมา แล้วเขาพาไทยลงไปในบิทคอยน์เหมือนเอลซาวาดอล วันนี้เมืองไทยจะเป็นยังไง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมาคมกีฬาภูเก็ตจัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 1/2568
ผนึกกำลังตำรวจ-ฝ่ายปกครอง ลุยดูแลนักท่องเที่ยวเข้มทุกมุมเมือง
เฒ่า3นิ้วเงิบ "ศาลปกครอง" ยกฟ้อง "สุชาติ" ขอเพิกถอนคำสั่งวธ.ให้พ้นศิลปินแห่งชาติ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ความต้องการทองคำจีนพุ่งแรง รับฤดูกาลขายสูงสุด .
กำลังใจเต็มเปี่ยม พรุ่งนี้ "พี่ปอง อัญชะลี" ฟังพิพากษาศาลฎีกาคดีบุกช่อง NBT "น้าเดช-พี่ดี้ นิติพงษ์" ส่งความปรารถนาดี ขอให้น้องได้รับความยุติธรรม
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดหอจัดแสดงอาวุธที่จูไห่อย่างเป็นทางการ .

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​