“อัษฎางค์” มองตัวตน “ชัชชาติ” ผ่านผลงานตรงข้ามสิ่งที่พูด

อัษฏางค์ มีคำตอบคนชื่นชม “ชัชชาติ”มากล้นเพราะเป็นคนพูดเก่ง พูดดีมาสาระหลักการ แต่เวลาลงมือทำจะฉายตัวตนออกมาผ่านงานที่ทำตรงข้ามกับสิ่งที่พูด

นายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า คงมีหลายคนตั้งคำถามในใจว่า ทำไม ผู้คนชื่นชม ผู้ว่าชัชชาติ มากล้น ? คำตอบ น่าจะเพราะ เขาเป็นคนช่างพูด พูดเก่ง พูดดี มีสาระ มีหลักการ น่าฟัง แต่เมื่อถึงเวลาลงมือทำ มันจะฉายภาพตัวตนของเขาออกมาในทันที เพราะผลงานจากการทำงานนั้น ตรงข้ามกับสิ่งที่เคยพูดไว้ อย่างสิ้นเชิง

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ศาลฎีกายกคำร้อง "สว.สำรอง" ยื่นขอพิพากษาสั่งสว.ในสภา 136 คน หยุดปฏิบัติหน้าที่
"นายกฯ อนุทิน" ลั่นไม่ติดหนี้บุญคุณใคร เดินหน้าปราบอาชญากรรมออนไลน์ ยันจับหมดคนดัง-นักการเมือง ถ้าเจอเอี่ยวสแกมเมอร์
วัดพระธรรมกาย มูลนิธิธรรมกาย คณะศิษยานุศิษย์ฯ ร่วม อบจ.ปทุมธานี และภาคีเครือข่ายฯ มอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบความยากลำบากในการดำเนินชีวิต
ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกำลังพล
คณะกรรมการสถานศึกษาและโรงเรียนชุมชนบ้านช่องแสมสาร ขอบคุณ ‘เสี่ยเบล แสมสาร’ สนับสนุน งบจ้างครูต่างชาติ ต่อเนื่องรวม 1.8 แสนบาท
ตม.มุกดาหาร ให้การช่วยเหลือและอำนวยความสะดวก ส่งผู้ป่วยจิตเวชชาวลาวกลับประเทศ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​