“วัคซีนโควิด” 2565 ใครไม่เคยรับวัคซีน COVOVAX รับวอร์กอินฟรี

วัคซีนโควิด, COVOVAX, สถานเสาวภา, ไม่เคยฉีดวัคซีน, โควิด, สภากาชาดไทย

ข่าวดี! ใครยังไม่เคยรับ "วัคซีนโควิด" มุงด่วน! สถานเสาวภา ประกาศ วอร์กอินรับวัคซีน COVOVAX ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย เช็คด่วน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

“วัคซีนโควิด” สถานเสาวภา สภากาชาดไทย เปิดรับประชาชนที่ยังไม่เคยรับวัคซีน สามารถวอร์กอิน (walk-in) รับ COVOVAX ได้ฟรี ติดตามต่อได้ที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

สถานเสาวภา สภากาชาดไทย อัปเดตข่าวดีสำหรับคนที่ไม่เคยได้รับ “วัคซีนโควิด” เพียงแค่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ก็สามารถวอร์กอิน (walk-in) เข้ารับบริการ ฉีดวัคซีน COVOVAX ฟรี โดยวัคซีนตัวนี้ คือ วัคซีนแบบเดียวกับ Novavax ที่ผลิตขึ้นในประเทศอินเดีย เป็นวัคซีนชนิดโปรตีนซับยูนิต
วัคซีนโควิด, COVOVAX, สถานเสาวภา, ไม่เคยฉีดวัคซีน, โควิด, สภากาชาดไทย
  • ฉีด 2 เข็ม เข้ากล้ามเนื้อ ห่างกัน 3 สัปดาห์
  • ฉีดได้ตั้งแต่อายุ 18 ปี ขึ้นไป
  • ข้อมูลการศึกษาในหญิงตั้งครรภ์ยังจํากัด

 

 

 

วัคซีนโควิด, COVOVAX, สถานเสาวภา, ไม่เคยฉีดวัคซีน, โควิด, สภากาชาดไทย

โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  • สามารถวอร์กอิน (walk-in) รับบริการได้ทุกวันอังคารในเดือนสิงหาคม 2565 เวลา 09.00 – 11.00 น.
  • สถานที่ให้บริการ : ตึกอํานวยการ สถานเสาวภา สภากาชาดไทย กรุงเทพฯ
  • กรุณานําบัตรประชาชน ปากกา มาด้วยในวันมารับบริการ
  • หลังจากรับวัคซีนเข็ม 1 เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะแจ้งนัดหมายวัน-เวลา เพื่อเข้ารับบริการฉีดวัคซีน COVOVAX เข็มที่ 2

 

 

 

วัคซีนโควิด, COVOVAX, สถานเสาวภา, ไม่เคยฉีดวัคซีน, โควิด, สภากาชาดไทย

 

 

 

ข้อมูล : สถานเสาวภา สภากาชาดไทย : Queen Saovabha Memorial Institute

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
โคราช ระเบิดศึกอีสปอร์ต KORAT PAO E-SPORTS TOURNAMENT 2025 เฟ้นหาดาวเด่น ROV-eFootball สู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ
"พงศ์พร" ถามเป็นประโยชน์ตรงไหน ก.พ.ดันตำแหน่ง "ผอ.สำนักพุทธฯ" เทียบเท่าปลัดกระทรวง
"ธรรมนัส" ลั่นกล้าธรรม พร้อมร่วม "ก.เกษตรฯ" ปกป้องผลประโยชน์เกษตรกรไทย โดนผลกระทบเงื่อนไขสหรัฐใช้ลดภาษี
“สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์ “สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​