“จตุพร-นิติธร”ตบเท้าสักการะศาลหลักเมือง นัดชุมนุม31ก.ค.ไล่ประยุทธ์

“คณะหลอมรวมประชาชน” ตบเท้าสักการะศาลหลักเมือง พร้อมนัดชุมนุม31ก.ค.ที่อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา ไล่ “ประยุทธ์” ชี้ ฉ่อโกงเปลี่ยนกติกาเลือกตั้ง หวังสืบทอดอำนาจไม่คิดถึงความเดือดร้อนของประชาชน พร้อมแตกหัก ถ้าขอแล้วไม่ร่วมมือทำเพื่อประเทศ

วันที่ 30 ก.ค.65.-นายจตุพร พรหมพันธุ์ นายนิติธร ล้ำเหลือ และแกนนำคณะ“ประเทศไทยต้องมาก่อน คณะหลอมรวมประชาชน” ร่วมกันสักการะองค์พระหลักเมือง ก่อนให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ว่า วันนี้คณะหลอมรวมประชาชน ได้ร่วมกันมาสักการะศาลหลักเมือง พระแก้วมรกต พระแม่ธรณี สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองทั้งปวงที่ปกที่ปกปักษ์รักษา พร้อมขอพรให้ประเทศไทยรอดพ้นภัยจากต่างชาติและไทยภายในชาติ ซึ่งประชาชนขณะนี้ได้รับชะตากรรมกันอย่างรุนแรงโดยหวังว่าการทำหน้าที่ของ คณะหลอมรวมประชาชนจะได้สร้างความเข้าใจให้กับพี่น้องประชาชนคนไทยได้ปกป้องชาติ แผ่นดินและสถาบันหลักของประเทศนี้ให้รอดผลจากภัยอันตรายที่กำลังบังเกิดขึ้น รวมถึงความยากแค้น แสนสาหัสของประชาชน ซึ่งรัฐบาลไม่ได้รับผิดชอบอะไรและการให้เงินของรัฐบาล 2 เดือน 800 บาทนั้น เฉลี่ยวันละ 13 บาท แต่ตรงข้ามด้านกลุ่มทุนพลังงาน ไฟฟ้า แก๊สและกลุ่มทุนอื่นๆรวมถึงการทุจริตกว่า 30ล้าน ล้านบาทในการบริหารแต่ไม่มีผลลัพธ์

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยในวันพรุ่งนี้ คณะหลอมรวมประเทศไทย มีกำหนดนัดชุมนุม หัวข้อ ประเทศไทยต้องมาก่อน ล้างบางโคตรโกงล้างบางบ้าอำนาจล้างบางการเป็นทาสล้างบางปล้นชาติและล้างบางขายแผ่นดินซึ่งได้เวลาประชาชนแล้ว ซึ่งในวันพรุ่งนี้ตั้งแต่ 16.00 น. ที่ อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา ถนนราชดำเนิน ขอให้ทุกคนมาแสดงพลังจากประชาชนร่วมกัน

ส่วนประเด็นการอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีครบ8 ปี ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาในวันที่ 23 สิงหาคมในเวลาเที่ยงคืน ทางกลุ่มจะมีการจัดกิจกรรม เวทีภาคพิเศษ เพราะมองเห็นแล้วว่า มีประเด็นการวางแผนสืบทอดอำนาจผ่านการแก้กติกาการเลือกตั้งไปมาในสภา สะท้อนให้เห็นการแย่งชิงอำนาจ และหวังสืบทอดอำนาจเท่านั้น แต่ไม่ได้คิดถึงความเดือดร้อนของประชาชน

ขณะที่นายนิติธร กล่าวว่า ถึงเวลาของประชาชนที่จะเข้ามาดูแลผลประโยชน์ของประเทศ ขอความร่วมมือนักการเมืองและทหาร เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศนี้พัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนหากไม่ยอมไม่ร่วมมือคุยกันไม่ได้ก็แตกหัก ซึ่งจะมีการจัดการชุมนุมทุกสัปดาห์ และจะมีการจัดกิจกรรมทางการเมืองดูแลคุณภาพชีวิตให้ประชาชนผ่านวิกฤตโดยการสงเคราะห์ให้กับประชาชน พร้อมระบุว่าสิ่งที่จะนำพาประเทศได้คือการร่วมมือกัน แต่ถ้าไม่มีการร่วมมือกัน ก็พร้อมแตกหัก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สนามเรด เมาท์เทิน กอล์ฟ คลับ คว้ารางวัล Travelers’ Choice Awards 2025 จาก Tripadvisor     
หัวใจของผู้อพยพ... กับทุกหัวใจของผู้ให้ที่ไม่เคยถอย
ขยายเครือข่ายSTRONG จิตพอเพียงฯ บัวลาย เดินหน้าลงพื้นที่ตำบล สร้างภูมิคุ้มกันการทุจริตอย่างยั่งยืน
'สงวนวงษ์อุตสาหกรรม'โชว์ศักยภาพมันสำปะหลังไทยในเวทีโลก กวาดยอดค้ากว่า 10,900 ล้านในงาน WTC 2025
“อันวาร์” นำ “บิ๊กเล็ก-เตียเซ็ยฮา” จับมือก่อนถก GBC บ่ายนี้ ศบ.ทก.ย้ำเจรจายึดกรอบกม. นึกถึงความปลอดภัยปชช.
"หมอดูคนดัง" โพสต์เคลื่อนไหว ยันพร้อมชี้แจง ปมถูกกล่าวหายักยอกเงินบริจาควัดพระบาทน้ำพุ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​