“วัชระ” งง เจอต้นอ่อน “กัญชา” 100 ต้น หลังต้นไทรโบราณสภาฯหัก

"วัชระ" ตรวจต้นไม้โบราณรัฐสภาหัก แต่เจอต้นอ่อนกัญชา 100 ต้นปลูกอยู่โคนต้นไม้ ไม่ทราบเป็นของใคร ก่อนเรียกตร.สภามาถอนเก็บ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่เกิดต้นไทรโบราณหักลัมที่อาคารรัฐสภา ทำให้เป็นที่สนใจของสื่อมวลชน และเจ้าหน้าที่สภาที่เข้ามาดูเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ นาย วัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.ปชป. และนาย สมบูรณ์ ทองบุราญ อดีตส.ว. ที่เดินมาตรวจสอบต้นไทรใหญ่

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะนั้น ปรากฏว่า ได้พบต้นอ่อน “กัญชา” ร่วม 100 ต้น ปลูกอยู่ในกระถาง และใต้โคนต้นไม้ ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นของใคร มาปลูกไว้ ต่อมานายวัชระ ได้โทรศัพท์แจ้ง ผอ.สำนักรักษาความปลอดภัย สภาฯ เพื่อแจ้งให้ทราบ และขอให้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจสภาฯเพื่อขนต้นกัญชาดังกล่าวออกไป

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แบงก์ชาติกัมพูชาเพิกถอนใบอนุญาตฮุยวันเพย์แล้ว
"พรรคเป็นธรรม" ประกาศปลด "กัณวีร์" พ้นเลขาฯ อ้างมติโหวตเลือก "อนุทิน" นั่งนายกฯ
สุพรรณบุรี///ศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสาพระราชทานตรวจเยี่ยมโครงการโคกหนองนาเรือนจำจังหวัดสุพรรณบุรี
ตำรวจคุมตัว “นานา ไรบีนา” เข้าห้องขัง เตรียมส่งศาลพรุ่งนี้ เจ้าตัวปฏิเสธถึงข้อกล่าวหา เร่งขยายผลเรียกสอบ “เวย์ ไทเทเนียม”
กฟผ.ภาคใต้เปิดเวทีพบสื่อ นำเสนอแผนพัฒนาระบบไฟฟ้ารองรับภาคใต้เติบโต
ครม. ไฟเขียวต่ออายุผลิตแหล่งไพลิน 10 ปี รักษาก๊าซอ่าวไทย 400 ล้านลูกบาศก์ฟุต/วัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​