ไฟไหม้ย่านสำเพ็ง ควันไฟพวยพุ่ง เจ้าหน้าเร่งดับ

เกิดเพลิงไหม้ย่านสำเพ็ง หม้อแปลงไฟฟ้าระเบิดแล้วลุกลามไปที่รถยนต์ที่จอดไว้แล้วก็ลามเข้าบ้านเรือนประชาชน

วันที่ 26 มิ.ย. 65 เมื่อเวลา 11.30 น. ร้อยเวรสอบสวน สน. จักรวรรดิได้รับแจ้ง เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนย่านสำเพ็ง จุดเกิดเหตุใกล้เคียงท่าน้ำราชวงศ์ ถนนราชวงศ์ กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยสวนมะลิ จัดกำลังและรถดับเพลิงเข้าที่เกิดเหตุ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เบื้องต้นเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เพลิงกำลังลุกไหม้ จากหม้อแปลงตรงเสาไฟฟ้า ก่อนจะลุกลามเข้าอาคารและรถยนต์ซึ่งจอดอยู่ริมถนนได้รับความเสียหาย จำนวน 2 คัน ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการใช้น้ำทำการดับ รายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบต่อไป

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รมช.มหาดไทย พบปะให้กำลังใจประชาชนผู้อพยพในศูนย์พักพิงชั่วคราว ย้ำ นายกรัฐมนตรีห่วงใย จะดูแลดีที่สุด ควบคู่ความสำคัญความมั่นคงชายแดน
ประธานรัฐสภา–รองประธานสภา ตรวจความพร้อมงานวันรัฐธรรมนูญ 2568 จัดนิทรรศการรัฐธรรมนูญ 20 ฉบับ พร้อมกิจกรรมประชาชนร่วมได้
"อรรถกร" ย้ำ ไทยดูแลความปลอดภัยนักกีฬาทุกประเทศตามมาตรฐานสากล “กัมพูชา” ถอนตัวถือเป็นสิทธิ ยันไม่กระทบซีเกมส์
ฉะเชิงเทรา กต.ตร.สภ.เมืองฯ ลงพื้นที่ด่านตาพระยา มอบอาหาร-สิ่งของ ให้กำลังใจตำรวจทหารชายแดน
เหี้ยม! คนร้ายใช้อาวุธปืน 11 มม. ดักยิงเจ้าของสวนปาล์มร่างพรุนดับคารถกระบะ
“รองเฮ้ง” นัด “สมเจตน์” ร่วมอวยพร “สนธยา คุณปลื้ม” อายุครบ 62 ปี จับตาอาจมีดีลลงสมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 6 ใต้ธงภูมิใจไทย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​