พนักงงานเฮลั่น บริษัทตกแต่งภายใน ประกาศขึ้นเงินเดือน 20%

เพจเฟซบุ๊ก “หมอแล็บแพนด้า” ระบุว่า บริษัทในฝันของใครหลายๆคน ขึ้นเงินเดือนสวนกระแสปัญหาอัตราเงินเฟ้อ!! เนื่องจากสินค้าหลายอย่างปรับราคาขึ้น ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อพนักงาน ดังนั้น เพื่อช่วยลดภาระให้กับพนักงานและให้พนักงานมีความสุขกับการทำงาน ทางบริษัทจึง “ขึ้นเงินเดือนให้กับพนักงาน จากฐานเงินเดือนปัจจุบัน 20%” หวังว่าการเปลี่ยนแปลงนี้จะเป็นแรงผลักดันในการทำงาน และสร้างสรรค์ผลงานที่ดีไปด้วยกัน ประกาศนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน เป็นต้นไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ทางด้านเพจ Mobius Studio – design creator ได้ระบุว่า  จากประกาศดังกล่าว ทางบริษัทของเราได้ติดตามข้อความต่างๆที่ทุกท่านได้แสดงความคิดเห็นในประกาศการปรับขึ้นอัตราเงินเดือน เราจึงรู้สึกเป็นกังวลว่าข้อความดังกล่าวจะส่งผลกระทบกับบริษัทต่างๆที่มีการแบกรับความเสี่ยงและต้นทุนที่สูงแตกต่างจากเรามาก จึงออกมาขออภัยไว้ ณ. ที่นี้ด้วยนะครับ หากประกาศดังกล่าวก่อนหน้านี้ทำให้เจ้าของกิจการต่างๆที่แบกรับต้นทุนแตกต่างกันนั้นไม่สบายใจเราจึงขอออกมาชี้แจงให้ทุกท่านได้ทราบ ว่าทางบริษัทของเราตั้งใจเป็นเพียง studio เล็กๆทำงานให้เข้าถึงกันได้มากที่สุดและตั้งใจจะสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบให้มีคุณภาพที่สุดเท่าที่พวกเราจะทำได้ พวกเรามีทีมงานอยู่เพียง 9 ท่านเท่านั้น เราจึงสามารถดูแลเรื่องที่เป็นผลกระทบต่อทีมงานของเราได้เราไม่ไ่ด้มีเจตนาที่จะสร้างความปั่นป่วนต่างๆทั้งสิ้นเราเพียงแค่ต้องการแสดงเจตนาที่ดีเพื่อไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเข้ามากระทบต่อคุณภาพของผลงานของเราได้ แล้วมาร่วมทำงานหนักไปด้วยกันเพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่ดีให้กับลูกค้าเราต่อไปนะครับทีมงานทุกท่าน ขอขอบคุณทุกความคิดเห็นและเราจะปรับปรุงและพัฒนา Mobius studio เราต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งครับ แล้วก็บริษัทของเราเปิดรับสถาปนิกไฟแรงอยู่นะครับ ส่งผลงานมาที่ [email protected]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คุมเข้ม “ฮาโลวีน–ลอยกระทง” ตำรวจท่องเที่ยวปล่อยแถวดูแลอ่าวนาง สร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยว
"อินโวสตาร์" แจง ท็อป นิวส์ ผลิตเสื้อเกราะตามมาตรฐานกลาโหม ยันขาย "กัน จอมพลัง" ได้รับอนุญาตถูกต้อง "โตโต้ ปิยรัฐ" โผล่โหนกล่าวหา "ยุทธภัณฑ์" ผิดกม.
ผู้ใหญ่เปี๊ยกจัดเลี้ยงผู้ด้อยโอกาส “บ้านประจวบฯ โชค” สานต่อกิจกรรมแห่งการให้กว่า 20 ปี
"ผบ.ฉก.นย." ตราด ลั่นไม่ถอนกำลังตรึงชายแดน พร้อมลุยยึดคืนที่ดินบ้าน 3 หลัง "เขมร" บุกรุก ปักธงชาติประกาศเขตไทยทันทีได้รับคำสั่ง
สมุทรปราการ-มูลนิธิ มวลชนทัพภาค 1 ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 จัดกิจกรรม “ บริจาคโลหิต น้อมรำลึกพระมหา กรุณาธิคุณ 2 มหาราช “
"สุทิน" สื่ออาวุโส ชื่นชมบทบาท "นายกฯอนุทิน" ทีมตปท. นำสถานะไทยกลับสู่เวทีโลกอีกครั้ง หลังหายจากจอเรดาร์ไป 2 ปี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​