“แอนนา” แชร์คลิป”ทนายเดชา” ติงตำรวจไม่เคารพสิทธิ

แอนนา โพสต์ทวงสิทธิหลังถูก ตำรวจ ตม. รวบคาสุวรรณภูมิ พ้อ “สิทธิผู้ต้องหาไม่เคยมีจริง” พร้อมแชร์คลิป ทนายเดชา ไลฟ์สด ติงตร.ชุดจับกุม ระวังทำเหตุ อาจติดคุกได้

หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เข้าควบคุมตัว แอนนา ทีวีพูล หรือ นายวรินทร วัตรสังข์ ผู้ต้องหาตามหมายจับร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ร่วมกันลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ โดยไม่ได้รับอนุญาต โดยเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ และร่วมกันโดยทุจริต หรือหลอกลวงนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือน อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน
โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพและคลิปวีดีโอ พร้อมลงบันทึกการจับกุม เพื่อส่งพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เพื่อดำเนินคดีต่อไป ช่วงนั้น แอนนา ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก แสดงความไม่พอใจ ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติ เหมือนไม่เคารพสิทธิ โดยระบุว่า “สิทธิผู้ต้องหาไม่มีอยู่จริง โดน ตม. ถ่ายรูปถ่ายคลิปตั้งแต่นาทีแรกที่ลงเครื่อง Welcome to Thailand”

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ แอนนา ยังได้แชร์ คลิปวีดีโอของนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ขณะไลฟ์สดในเพจทนาคลายทุกข์ โดยมีบางช่วงบางตอนทนายเดชาได้พูดถึงการจับกุมโดยชอบตามกฎหมาย จะต้องมีเหตุอันควร และกระทำโดยละมุนละม่อม จะล่วงล้ำสิทธิ ในลักษณะเป็นการประจานไม่ได้ อีกทั้งการถ่ายคลิปต่างๆก็ถือเป็นพฤติกรรมที่สุ่มเสียง เพราะเคยมีคำพิกพากษาของศาลให้จำคุกเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จับกุมผู้ต้องหาโดยมิชอบมาแล้ว ส่วนคดีหวยทิพย์ แอนนา จะผิดจริงหรือไม่เป็นสิ่งที่ต้องไปพิสูจน์กันในชั้นศาลตนไม่ขอก้าวล่วง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อช.แก่งกระจานรวบพรานลักลอบล่าสัตว์ป่า ในเขตป่ามรลดกโลก
ปศุสัตว์โคราชผนึกกำลังหลายหน่วยงาน ตรวจตลาดกลางเมือง ย้ำความปลอดภัยอาหาร
สภาพอากาศวันนี้ อุตุฯเตือนฝนฟ้าคะนองเพิ่ม 3 ภาค 40 จังหวัดอ่วม กทม.หนักสุด ๆ
"เชฟรอน"ต้อนรับผู้บริหารพลังงานในงาน Gastech 2025
ตำรวจภาค 9 ปิดล้อมจับ “เม่น แซ่ฮั่ง” หมายจับติดตัว 7 หมาย
สปน.เตรียมจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ "รัชกาลที่ 6" เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตครบ 100 ปี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​