“เลขลับวงใน” กองสลากฯ ปล่อยงวด 1 มิ.ย. 65 ยืนยันไม่มีจริง

เลขลับวงใน, เลขลับเฉพาะวงใน, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล, antifakenews, ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม

"เลขลับวงใน" งวด 1 มิ.ย. 65 สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เผย ไม่มีจริง เตือน อย่าหลงเชื่อ พร้อมขอความร่วมมือไม่ส่ง หรือแชร์ข้อมูลดังกล่าว

“เลขลับวงใน” คอหวย สายเสี่ยง ตามหาเลขเด็ด 1 6 65 โปรดทราบ หากเจออย่าหลงเชื่อเด็ดขาด ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมประเทศไทย ยืนยันข้อมูลเท็จ ไม่เคยมีเลขดังกล่าว ติดตามต่อได้ที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมประเทศไทย รายงานว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูลบนสื่อออนไลน์เกี่ยวกับประเด็นเรื่องสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เผยเลขลับเฉพาะงวดวันที่ 1 มิ.ย. 65 ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงโดย สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กระทรวงการคลัง พบว่าข้อมูลที่ปรากฏดังกล่าว เป็นข้อมูลเท็จ

 

 

 

เลขลับวงใน, เลขลับเฉพาะวงใน, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล, antifakenews, ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม

จากกรณีที่มีการโพสต์ข้อความโดยระบุว่า เลขลับเฉพาะวงใน งวด 1/6/65 ทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กระทรวงการคลัง ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่า จากที่มีการโพสต์รูปภาพเลขลับเฉพาะวงใน 1 มิถุนายน 2565 ประกอบด้วยตัวเลขบน-ล่าง หมายเลข 61 64 71 74 นั้น มีการนำตราสัญลักษณ์ของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต

 

 

 

เลขลับวงใน, เลขลับเฉพาะวงใน, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล, antifakenews, ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม

โดยที่การออกรางวัลของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ดำเนินการเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ที่มีความโปร่งใส ตรวจสอบได้ ทุกขั้นตอน และไม่มีผู้ใดสามารถทราบผลรางวัลล่วงหน้าได้ ซึ่งพฤติกรรมการส่งข้อมูลว่า สามารถให้เลขที่ถูกรางวัลได้นั้นไม่เป็นความจริง จึงขอเตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพที่ส่งจดหมายหลอกลวงหรือแอบอ้างผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียว่าสามารถให้ตัวเลขที่ถูกรางวัลได้ ทั้งนี้สำนักงานฯ ได้ดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดในลักษณะดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

ดังนั้น ขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อข้อมูลดังกล่าว และขอความร่วมมือไม่ส่ง หรือแชร์ข้อมูลดังกล่าวต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ เพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารจาก ทางสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล สามารถติดตามข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.glo.or.th หรือโทร. 02 5289999

 

 

 

เลขลับวงใน, เลขลับเฉพาะวงใน, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล, antifakenews, ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม

 

 

ข้อมูล : ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สวธ. จัดประกวด Cosplay World Thailand 2025 หนุนคนรุ่นใหม่ แสดงพลัง Soft Power ผ่านศิลปะไทยประยุกต์ ต่อยอดสู่อาชีพในอนาคต
หลายหน่วยงาน เข้าช่วยเหลือ เด็กออทิสติก หลังแม่ผูกคอหนีปัญหาหนี้สิน ก่อนฟื้นคืนชีพต่อหน้าเจ้าหน้าที่
ด่านผ่านแดนถาวรบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เงียบเหงา คนกัมพูชาทำงานในไทยรอดูสถานการณ์หลังไทยผ่อนปรน
"กรมบังคับคดี" ร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ MONEY EXPO 2025 เดินหน้าจัดงานไกล่เกลี่ยหนี้ ช่วยประชาชนเข้าถึงความยุติธรรมอย่างเป็นธรรม
"นิพนธ์" สวนเดือดผู้บริหารปชป. ลั่นเลือดแท้รับได้มติพรรค แต่รับไม่ได้พวกใช้อำนาจสั่ง ขู่ไล่คน เพื่อบังคับยัดเยียด ยอมรับมติโจร
RBSO ร่วมกับ สวธ. จัดการแสดงคอนเสิร์ต Royal Concert “A Celebration of Thai Masters” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
"วิโรจน์" หยันสุด "พิชัย" บินเจรจาภาษีการค้าสหรัฐไร้ข้อสรุป หยันเหมือนมวยโดนจระเข้ฟาดหาง จะฟื้นตัวทันเดดไลน์หรือไม่
ปิดประตูตีมาร! หยุดอนุญาตธุรกิจรักษ์โลกจอมปลอม ปูพรม ฟาดรีไซเคิล EEC เถื่อน
ลือ ! เปิดชายแดนหาดเล็ก 7 หรือ 10 กรกฎาคมนี้
"เอกนัฏ" เอาจริง จัดการบริษัทลักลอบนำกากอุตสาหกรรมม ไปฝั่งใต้ดินในพื้นที่โซน EEC

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น