ส่งกำลังใจ “มาดามแป้ง” เกิดอุบัติเหตุ โดนศอก กวินทร์ ฟาดจมูก สู้สุดใจอยู่ข้างสนามจนจบเกม

ส่งกำลังใจ "มาดามแป้ง" เกิดอุบัติเหตุ โดนศอก กวินทร์ ฟาดจมูก สู้สุดใจอยู่ข้างสนามจนจบเกม

วันที่ 17 พ.ค. 65 “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย เกิดอุบัติเหตุในห้องแต่งตัวนักกีฬา เมื่อโดนศอกของ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณจมูก แต่อยู่ข้างสนามจนจบเกม โดยการประคบน้ำแข็งข้างสนาม และคืนนี้มีทีมแพทย์ต้องเข้ามาดูอาการ

โดยวันพรุ่งนี้ (18 พฤษภาคม) จะต้องเข้ารับการเอ็กซ์เรย์อย่างละเอียด อาจต้องบินกลับประเทศไทยเพื่อรักษาอาการที่จมูก ทั้งนี้ต้องรอติดตามสถานการณ์อีกครั้ง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด มาดามแป้ง ได้โพสต์ภาพและข้อความอีกว่า “ใจสู้ 💯!! ภาพ “มาดามแป้ง” ผู้จัดการทีมทัพช้างศึกให้แพทย์ประจำทีมตรวจจมูก ประคบน้ำแข็งเอง ที่บริเวณม้านั่งสำรอง เพื่อหวังทำหน้าที่ผู้จัดการทีมข้างสนาม ให้ครบทั้ง 90 นาที หลังมีอุบัติเหตุที่ไม่ได้ตั้งใจก่อนเกมการแข่งขัน ไทย-สปป.ลาว
ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ค่ะ กำลังไปให้แพทย์ตรวจละเอียดที่ โรงพยาบาล นำดิงห์ ค่ะ”

ขอบคุณภาพ tuoitre.vn

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เกาหลีใต้จ่อสร้างเรือดำน้ำพลังนิวเคลียร์ลำแรก
ปู่น้องน้ำโขง หนุนกิจกรรม 'ทวงคืนปราสาทตาควาย' วอนรัฐบาลคิดใหม่ทำใหม่
กัมพูชาพูดบนเวทียูเนสโกกล่าวหาไทยถล่มปราสาทพระวิหาร
น้ำท่วมเวียดนามดับแล้วหลายสิบไต้ฝุ่นคัลแมกีจ่อคิวต่อ
ชาวฟิลิปปินส์หนีตายน้ำท่วมจากไต้ฝุ่นคัลแมกี
สุดรันทด ป้าเพียร วัย 63 ปี อยู่กับลูกชายสติไม่ดี อาศัยในบ้านที่ปลวกกินผุพัง สว.สุรินทร์ รุดมอบเงินช่วยสร้างบ้าน วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือเพิ่มเติม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​