เปิดใจ “ครูรัก” เล่าสัมพันธ์ “สีกาตอง” ไม่เชื่อแบล็กเมล์อดีตพระกาโตะ

ครูรัก นักแสดงรุ่นใหญ่ ไม่เชื่อสีกาตอง แบล็กเมล์อดีตพระกาโตะ ตั้งแต่รู้จักกันเป็นคนนิสัยดี แต่ยอมรับตกใจมากหลังทราบข่าวที่เกิดขึ้น

‘ครูรัก’ ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ นักแสดงรุ่นใหญ่และผู้กำกับละคร ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวท็อปนิวส์ กรณี ‘สีดาตอง’ ซึ่งมีสัมพันธ์กับอดีต พระพงศกร จันทร์แก้ว หรือ หลวงพี่กาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดังภาคใต้ ได้ลาสิกขาหลังเกิดกระแสข่าวมีการสัมพันธ์ชู้สาวกับสีกาตอง จนกลายเป็นกระแสข่าวโด่งดัง พร้อมกับเปิดเผยว่า ตนเองเคยคบหากับสีกาตอง เมื่อประมาณ 3 ปีที่ผ่านมา (ก่อนปี 2562) โดยตนเองยอมรับว่า ในอดีตเคยคบหากับสีกาตองจริง แต่เป็นระยะเวลาสั้นๆ เพียง 3 เดือนเท่านั้น สุดท้ายก็เลิกลากันไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ครูรัก เปิดเผยอีกว่า ระหว่างที่คบกันสีกาตอง ดูเป็นคนปกติดี ส่วนประเด็นกรณีเรื่องของการแบล็คเมล์ เพื่อที่จะเอาเงินนั้น ตนเองมองว่า ไม่น่าจะเป็นความจริง เนื่องจากช่วงเวลาที่คบหากัน สีกาตอง ก็ยังทำงานและมีน้ำใจในหลายอย่าง เช่น เลี้ยงข้าวตนเอง เลี้ยงข้าวเพื่อนฝูงอยู่เป็นประจำ ไม่ได้มีนิสัย หรือพฤติกรรมที่จะมาเอาเงินของตนเองแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่เลิกรากันไป ไม่ไใช่เพราะเรื่องเงิน แต่เป็นเรื่องเข้ากันไม่ได้มากกว่า

ไม่เพียงเท่านั้น ครูรักยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า ระหว่างที่คบหาดูใจกัน พบว่าสีกาตอง ต้องกินยาอยู่เป็นประจำ เพื่อรักษาอาการโรคซึมเศร้า เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า รู้สึกอย่างไรเมื่อทราบข่าวว่า อดีตคนรักมีเรื่องผัวพันกับพระ และกลายเป็นประเด็นดราม่าที่มีการพูดถึงในสังคม ครูรัก กล่าวเพียงสั้นๆว่า “ทราบข่าวจากเพื่อนสนิทคนนึง ที่ส่งข่าวมาให้ ยอมรับว่า ตกใจมาก เป็นห่วงในฐานะที่เป็นคนรู้จัก และเคยสนิทกัน แต่คิดว่า สีกาตอง จะเข้มแข็งและผ่านมันไปได้อย่างแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"GILF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"เอกนัฏ" ส่งทีมสุดซอย ขยายผล เตรียมส่งดีเอสไอ ฟันเครือข่ายลักลอบฝังกลบขยะพิษในที่ดิน 2 แปลง จ.ฉะเชิงเทรา รวมกว่า 70,000 ตัน
"บิ๊กเล็ก" รับเงื่อนไข ให้ตัวแทนจีน-สหรัฐฯ ร่วมสังเกตการณ์ประชุม GBC ไทย-กัมพูชา ที่มาเลเซียวันสุดท้าย เฉพาะ 7 ส.ค. ยันไม่กระทบหลักหารือทวิภาคี
มุกดาหาร ชวนเที่ยวชม 'ชั่งทองฟาร์ม' แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรและธรรมชาติ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก
"กองทัพภาคที่ 2" แจงกรณี "ช่องอานม้า" ยันทหารไทยขับไล่ฝ่ายตรงข้ามรุกล้ำพ้นหมดแล้ว "ทหารกัมพูชา" ลาดตระเวนเฉพาะเขตตัวเอง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​