“แรมโบ้” เดินหน้าตั้งชมรมปกป้องสถาบัน หลังลาออกรวมไทยสร้างชาติ

“แรมโบ้” แจง หลังลาออกจากสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ เดินหน้า ตั้งชมรมเครือข่ายปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัติย์และขับเคลื่อนหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทยร่วมกับอานนท์ แสนน่าน ในการปกป้องสถาบันฯ

วันที่ 28 เมษายน นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี และผู้ก่อตั้งพรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดเผยว่าหลังจากที่ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติแล้ว นอกจากจะเป็นการแสดงจุดยืนในการที่จะไปพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนเอง เพื่อเป็นบรรทัดฐานทางการเมือง และเพื่อให้ภาพพจน์ การขับเคลื่อนของพรรครวมไทยสร้างชาติเป็นไปในทางที่ดีในสายตาของประชาชนแล้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

ยังมีเจตนาเพื่อที่จะไปขับเคลื่อนชมรมเครือข่ายปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ร่วมกับนายอานนท์ แสนน่าน และอดีตกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ที่กลับตัวกลับใจ ตั้งหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย ในการปกป้องสถาบัน

“ยืนยันว่าจุยืนของตนเองคือการปกป้องสถาบันมาโดยตลอดอยู่แล้ว ซึ่งหลังจากที่ลาออกจากทุกตำแหน่ง ทั้งตำแหน่งข้าราชการการเมือง รวมถึงสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติแล้ว จากนี้ไปนอกจากจะเดินหน้าขับเคลื่อนร่วมกับอดีตคนเสื้อแดง ในการก่อตั้งชมรมเครือข่ายปกป้องสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ต่อไป ไม่ต้องการให้ใครคิดมาล้มล้างสถาบัน ประเทศไทยต้องมีการปกครองในระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระพระประมุขเท่านั้น”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

บริษัทเอกชน เผย "ลวดหนามหีบเพลง" ขาดตลาด ปชช.แห่สั่งบริจาค มอบทหารชายแดน
"ผู้จัดการโรงเรียนดัง อุทัยธานี" แจงเหตุนักเรียนชาย ม.5 ทำร้ายครู ยังไม่ลาออก เผยเด็กสำนึกผิด พร้อมขอโทษแล้ว
"บิ๊กเต่า" จ่อนิมนต์ "หลวงพ่ออลงกต" ให้ข้อมูลปมหมอบีและเงินบริจาค ยังไม่ฟันธงเรื่องดำเนินคดี
เวทีประชุมวิชาการนานาชาติ โครงการวิทยาลัยเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 10 ระดม 102 นวัตกรรมอาชีวะไทย เทศ ปั้นเยาวชนสู่เวทีโลก
สื่อกัมพูชาปั่นหัวคนเขมร-กล่าวหากองทัพไทยทำสงครามข่าวสาร
เปิดภาพโครงการธรรมรักษ์นิเวศน์ "วัดพระบาทน้ำพุ 2 " หลายพื้นที่ปล่อยร้าง พบยา-เวชภัณฑ์ ของบริจาคถูกทิ้งเกลื่อน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​