ยายวัย 71 ปีร้อง ถูกทหารยศ จ.ส.อ. ทำร้าย-ไล่ที่ เหตุขายหวยถูกกว่า

เกิดเหตุยายวัย 71 ปี ร้องกับผู้สื่อข่าว หลังถูกทหารยศจ่าสิบเอก ซึ่งมีแผงขายลอตเตอรี่ในราคา 100 บาทเข้ามาข่มขู่ขับไล่จนถึงขั้นทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ สาเหตุจากยายขายลอตเตอรี่ใบละ 80 บาท

นางยุรี อร่ามแสง อายุ 71 ปี อาชีพขายลอตเตอรี่ พร้อมลูกและหลานชาย นำหลักฐานมาร้องกับผู้สื่อข่าว หลังนั่งขายลอตเตอรี่แล้วถูกทหารยศ จ.ส.อ. เข้ามาข่มขู่ขับไล่ จนถึงขั้นทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหน้าร้านสะดวกซื้อ หลังกองบัญชาการกองทัพบก ถนนประชาธิปไตย เขตพระนคร กทม.

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยนางยุรี กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 7 มี.ค. เวลาประมาณ 11.00 น. ขณะที่ตนนั่งขายลอตเตอรี่อยู่ตรงทางเท้า ได้มีทหารยศ จ.ส.อ. มาขับไล่ไม่ให้ขายตรงนี้ เพราะตนขายในราคา 80 บาท แต่ทหารคนดังกล่าวซึ่งมีแผงขายลอตเตอรี่ในย่านนั้น ขายในราคา 100 บาท ทำให้ทุกครั้งที่มานั่งขายลอตเตอรี่ จะถูก จ.ส.อ. คนนี้ด่าใช้คำหยาบคายและขับไล่ตลอด

ตนเองรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงมาเล่าให้ลูกหลานฟัง วันรุ่งขึ้นหลานชายเป็นห่วง จึงได้ติดตามไปด้วยทำให้เกิดเรื่องราวทะเลาะวิวาทกันขึ้น ตนได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้ายจากถูกภรรยา จ.ส.อ. บีบที่ต้นแขนอย่างแรง ตนและครอบครัวเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะเขาเป็นทหาร จึงนำเรื่องและหลักฐานมาร้องสื่อมวลชน

ด้านนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี หลานชาย เล่าว่า วันเกิดเหตุย่านั่งขายลอตเตอรี่อยู่ ตนเห็น จ.ส.อ. ขี่จักรยานยนต์มาพร้อมภรรยา ตนจึงได้เดินเข้าไปถามว่าเมื่อวานต่อว่าย่าทำไม แต่ จ.ส.อ. ได้ลงมาจากรถ ถอดเสื้อเครื่องแบบทหารออก และง้างมือต่อย ตนเลยต้องป้องกันตัวจนชุลมุนกัน แต่ภรรยา จ.ส.อ. ได้เดินมาใช้หมวกกันน็อกฟาดมาที่ข้อมือตน 2 จนกระดูกนิ้วชี้มือซ้ายหัก ต้องเข้าเฝือก หลังเกิดเหตุลุง ซึ่งเป็นลูกชายของนางยุรีที่ได้พาไปโรงพยาบาล แต่คู่กรณีกลับไปแจ้งความ ว่าตนและลุงไปรุมทำร้ายเขา ทั้งที่ลุงไม่ได้มาเกี่ยวข้องอะไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น